ที่ตั้ง: ฟีฟ่า 55 กีฬา Welcome:ฟอร์มของ Tiger ต่อสู้เพื่อจุดสูงสุดเพื่อครองเนื้อเรื่องในปี 2017

Welcome:ฟอร์มของ Tiger ต่อสู้เพื่อจุดสูงสุดเพื่อครองเนื้อเรื่องในปี 2017

author:高獒 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-05-20

(รอยเตอร์) - ปีกอล์ฟใหม่เริ่มต้นด้วย Jason Day และ Tiger Woods ที่ต้องการเอาชนะปัญหาย้อนหลัง Rory McIlroy พยายามที่จะสลัดไข้ต่อมและฮิเดกิมัตซึยามาบางทีอาจเป็นเพราะสุนัขตัวยงของเกม

ไทเกอร์วู้ดส์รองกัปตันทีมสหรัฐอเมริกาพูดคุยกับกรีนที่ 13 ระหว่างการฝึกซ้อมสำหรับไรเดอร์คัพที่สนามกอล์ฟแห่งชาติ Hazeltine ในแชสการัฐมินนิโซตาวันที่ 28 กันยายน 2559 เครดิตภาคบังคับ: ไมเคิลมาดริด - สหรัฐอเมริกา

ไม่มีอะไรที่น่าจะเป็นที่รู้จักมากขึ้นกว่าการที่วูดส์จะสามารถกลับมาทำงานได้อย่างเต็มรูปแบบหลังจากการผ่าตัดกลับในปี 2015 แต่การคาดการณ์แนวโน้มของเขาจะยังคงอยู่จนกว่าจะถึงปี 2560

ในระหว่างนี้เดย์และมัตซึยามาจะพยายามเริ่มต้นปีใหม่เพื่อเริ่มต้นการบินสัปดาห์นี้ในฮาวายที่การแข่งขัน Tournament of Champions โดย McIlroy มีกำหนดจะเริ่มการรณรงค์ของเขาในการเปิดตัวของแอฟริกาใต้ในสัปดาห์หน้า

วันไม่ได้เล่นเนื่องจากอาการปวดหลังบังคับให้เขาถอนตัวออกมาในช่วงเริ่มต้นติดต่อกันในสองเหตุการณ์สุดท้ายของฤดูกาลพีจีเอทัวร์ในเดือนกันยายน

ชาวออสเตรเลียวัย 29 ปีกล่าวว่าเขาได้ลดความผันผวนลงในความพยายามที่จะป้องกันปัญหาเพิ่มเติมซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงที่จะเริ่มขึ้นในวันพฤหัสบดี

วูดส์ในขณะเดียวกันก็คาดว่าจะเริ่มต้นปีแรกที่พีจีเอทัวร์ 26-29 ม.ค. Torrey Pines หยุดทางตอนใต้ของแคลิฟอร์เนียด้วยการปรากฏตัวอีกสองสัปดาห์ต่อมาที่ริเวียร่าในบริเวณใกล้เคียงได้รับการยืนยันแล้ว

ผลตอบแทนที่รอคอยมานานของเขาเมื่อเดือนที่แล้วในบาฮามาสซึ่งเขาได้อันดับที่ 15 จาก 18 ผู้เริ่มต้นได้ตั้งคำถามมากมาย ในขณะที่เขาบันทึกเบอร์ดี้ 24 คนมากกว่าใครในสนามเขาก็ทิ้งการแข่งขันของเขาด้วยข้อผิดพลาด

เวลาไม่แน่นอนเมื่อเทียบกับวัย 41 ปี แต่ McIlroy ที่อายุ 27 ปีสามารถอดทนได้มากกว่านี้

ชาวไอริชเหนือเสร็จปี 2559 ติดอันดับโลกเป็นอันดับสองและเป็นที่ชื่นชอบในการเดิมพันเพื่อเรียกคืนจุดสูงสุดในปีนี้ การแข่งขันล่าสุดของไข้ต่อมไม่คาดว่าจะชะลอการเริ่มต้นการรณรงค์ของเขา

ชายคนหนึ่งที่อาจกลับมาสู่จุดสูงสุดได้ยากคือ Matsuyama ซึ่งปิดตัวลงในปี 2559 อย่างมีสไตล์ด้วยชัยชนะสี่ครั้งและการแข่งขันที่สองในห้ารายการเริ่มต้นทั่วโลก

เมื่อวันที่ 24 มีเพียงไม่กี่ข้อโต้แย้งเกี่ยวกับคุณภาพของเกมที่ยาวนานของมัตซึยามา แต่เขามีแนวโน้มที่จะวางตัวปานกลางสิ่งที่เขาต้องลดให้สูงกว่าอันดับที่หกในปัจจุบันของเขา

“ เขาจะเป็นหนึ่งในคนอันดับต้น ๆ ที่ต้องเอาชนะเป็นเวลานานมาก” วูดส์กล่าวหลังจากประสบความสำเร็จของผู้เล่นชาวญี่ปุ่นในบาฮามาส

“ ดูการแกว่งของเขาดูที่เกมของเขาและดูร่างกายที่เขามี มันถูกสร้างขึ้นเพื่อจัดการกับการทดสอบของเวลา”

รายงานโดย Andrew ทั้งใน Cary, North Carolina; แก้ไขโดย Frank Pingue

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
ฟีฟ่า 55 :สิทธ์การเล่นของวอลเลย์บอล
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :สายชาร์จพุ่งแซนดีเอโกเป็นทีม NFL สองในลอสแองเจลิส
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :ทีมงาน Manor F1 เข้าสู่การบริหาร
Welcome:'ผู้นำที่เงียบสงบ' Furyk ปลดปล่อยความท้าทายของไรเดอร์คัพในปารีส
ฟีฟ่า 55 :กอล์ฟ: McIlroy ที่โดนยิงหนึ่งนัดหยุดงานที่ SA Open
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :Goodell: เกมไตเติ้ลของ NFC กำลัง 'ไม่พิจารณา'
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :McIlroy รักษาสัญญาที่จะเข้าแถวในแอฟริกาใต้เปิด
Welcome:Peterhansel เพิ่มความเป็นผู้นำดาการ์หลังจากผ่านด่านเจ็ด
Welcome:ฟอร์มของ Tiger ต่อสู้เพื่อจุดสูงสุดเพื่อครองเนื้อเรื่องในปี 2017
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :ไกด์นำเที่ยวแสดงชาวสกอตรอบ ๆ 'ตัวจริงของอัฟกานิสถาน' ในทัวร์ที่อันตรายที่สุดในโลก