ที่ตั้ง: ฟีฟ่า 55 กีฬา Welcome:รายงาน Rams pool: McVay ชอบแนวทางที่สมดุลของทีม

Welcome:รายงาน Rams pool: McVay ชอบแนวทางที่สมดุลของทีม

author:王孙赛 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-15

แอตแลนต้า - หลังจากฝึกซ้อมสามวันที่ศูนย์ฝึกอบรมแอตแลนตาฟอลคอนใน Flowery Branch ลอสแองเจลิสแรมส์เริ่มสัมผัสขั้นสุดท้ายในสัปดาห์การวางแผน

รูปถ่าย: 30 ม.ค. 2019; แอตแลนตาจอร์เจียสหรัฐอเมริกา ลอสแองเจลิสแรมส์หัวหน้าโค้ชฌอน McVay พูดในระหว่างการแถลงข่าวที่ Marriott Atlanta Buckhead REUTERS / เครดิตที่ได้รับคำสั่ง: Jason Getz-USA วันนี้กีฬา / ไฟล์รูปภาพ

วันเสาร์เวลา 13.00 น. ET หลังจากการประชุมและคำแนะนำที่จัดขึ้นที่โรงแรมของพวกเขาใน Buckhead พวกแรมส์ก็สวมเสื้อนักเลงสีน้ำเงินและกางเกงสีเหลืองเพื่อถ่ายรูปทีมใน Mercedes-Benz Stadium

โค้ชยืนอยู่ที่ด้านบนสุดและผู้เล่นที่ด้านล่างของอัฒจันทร์ที่วางไว้ที่บรรทัดที่ 5 หลากับผู้จัดการทั่วไป Les Snead เจ้าของสแตน Kroenke และโค้ชฌอน McVay ปลูกด้านหน้าและศูนย์

จากนั้นพวกเขากระจัดกระจายสำหรับภาพถ่ายบุคคลภาพถ่ายกลุ่มตำแหน่งเซลฟี่และเวลากับสมาชิกครอบครัวที่ได้รับอนุญาตให้ลงสนาม ต่อสู้กับแอนดรูว์ Whitworth ไล่ล่าลูกของเขารอบสนามวิ่งกลับมาแม่ของ CJ Anderson พูดคุย McVay, cornerback Aqib Talib แนะนำผู้ประสานงานการป้องกัน Wade Phillips ให้กับลูกชายคนสุดท้องของเขาและเป็นเวลา 40 นาทีทั้งหมดในการเดินทางไปซูเปอร์โบว์ล LIII

“ มันเยี่ยมมาก” McVay กล่าว “ นี่คือสิ่งที่ฉันไม่เคยมีส่วนร่วม มันพิเศษจริงๆ เรามีผู้เล่นและโค้ชเพียงไม่กี่คนที่เป็นส่วนหนึ่งของ Super Bowls ในปีก่อนหน้า แต่สำหรับผู้ชายหลาย ๆ คนนี่เป็นครั้งแรกของพวกเขาและฉันคิดว่ามันเป็นสิ่งที่คุณต้องการยึดมั่นแน่นอน”

เมื่อเวลาครอบครัวสิ้นสุดลงประมาณบ่ายสองโมงผู้เล่นและโค้ชกลับไปที่ห้องล็อกเกอร์สนามกีฬาและเตรียมพร้อมสำหรับการประชุมเพิ่มเติมในตอนเย็นเมื่อโฟกัสกลับไปที่ฟุตบอล

“ ฉันรู้สึกดีจริงๆ” McVay กล่าว “ ฉันคิดว่าพวกเขาเข้าใจเวลาที่พวกเขาสามารถเพลิดเพลินกับตัวเองได้ในตอนนี้ แต่เมื่อเรากำลังทำสิ่งต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับฟุตบอลล็อคเข้ากับแผนเกมพวกเขาทำได้ดีมาก และฉันคิดว่านั่นเป็นบุคลิกของทีมนี้จริงๆทั้งฤดูกาล มันเป็นความสมดุลที่ดี พวกเขาสนุกกับตัวเอง แต่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการปล่อยให้มันส่งผลต่อการโฟกัสและสมาธิของเรา”

McVay กล่าวว่าทีมของเขาเข้าสู่เกมด้วยสุขภาพที่ดี ความปลอดภัยทั้ง Blake Countess และ kicker Greg Zuerlein ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีรายงานการบาดเจ็บด้วยอาการบาดเจ็บที่เท้านั้นเป็นเรื่องดี ทั้งสองฝึกซ้อมเต็มวันศุกร์

“ พวกเขากำลังจะได้เล่นในเกม” McVay กล่าว “ นอกจากจะมีบางสิ่งเปลี่ยนแปลงนับจากนี้มาจนถึงตอนนี้เราควรจะดี”

ในช่วงสัปดาห์ที่แล้วครึ่งหนึ่ง McVay ให้ความสำคัญกับการรักษากิจวัตรที่คล้ายคลึงกัน - ให้ใกล้เคียงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในการเตรียมตัวสำหรับผู้รักชาตินิวอิงแลนด์ The Rams ติดตั้งเกมส่วนใหญ่ในสัปดาห์ที่แล้วใน LA จากนั้นใช้สัปดาห์นี้เพื่อปรับแต่งและปรับแต่งขั้นสุดท้าย

“ มันเป็นความสมดุลที่ละเอียดอ่อนที่ดีในการทำให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ทำอะไรมากเกินไปโดยมีเวลาสองสัปดาห์ในการเตรียมพร้อมสำหรับคู่ต่อสู้” McVay กล่าว “ แต่สิ่งสำคัญคือผู้เล่นที่มีกรรมสิทธิ์ในสิ่งที่เรากำลังจะทำและฉันคิดว่าพวกเขารู้สึกดีและมั่นใจ”

วันอาทิตย์เนื่องจากกำหนดการในเวลา 18:30 น. ET แรมส์จะใช้เวลาเช้าที่โรงแรมเพื่อวิ่งผ่านมันทั้งหมดเป็นครั้งสุดท้าย ผู้เล่นจะมี“ การกระตุ้น” ซึ่งความแข็งแกร่งและเงื่อนไขของเจ้าหน้าที่จะทำให้พวกเขาหลวมและทำให้พวกเขาผ่านการยืด

“ จากนั้นเราจะมีการประชุมที่รวดเร็วการแนะนำและอาหารก่อนเกมจากนั้นมาที่นี่และเราจะไป” McVay กล่าวในขณะที่ดูรอบ ๆ สนามกีฬา “ ... ฉันคิดว่าคุณตระหนักถึงความสำคัญของเหตุการณ์นี้จริง ๆ ด้วยสื่อและสิ่งต่าง ๆ เช่นนี้ ฉันเคยพักที่โรงแรม พ่อแม่ของฉันมาแล้วและฉันเห็นพวกเขาเล็กน้อยจากนั้นก็ไปฝึกซ้อมไปมา ฉันไม่ได้ออกไปมากนัก แต่หวังว่าเราจะดูแลธุรกิจและจะได้เพลิดเพลินหลังจากวันพรุ่งนี้”

—By Nicki Jhabvala นักเขียนฟุตบอลมืออาชีพแห่งอเมริกา

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
Welcome:'Billy McNeill เปลี่ยนชีวิตของฉัน' Gordon Strachan หัวหน้าอดีตเซลติกเปิดเผยว่าเขารู้สึกว่าเขาปล่อยให้ซีซาร์ลงไป
ฟีฟ่า 55 :Odsonne Edouard 'ตกลงสัญญา Celtic สี่ปี' ขณะที่กองหน้าได้รับการจัดการเพื่อทำลายสถิติ
Welcome:เจ้าหน้าที่ของเกาหลีเหนือกล่าวว่ามีแนวโน้มที่จะเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว: Kyodo
Welcome:เหตุใดการเงินที่หยาบคายของฟุตบอลจะสะกดจุดจบของเกมที่สวยงาม
Welcome:คอนเนอร์โกลด์สันเผยให้เห็นว่าเรนเจอร์จะได้อะไรจากเขา
Welcome:รายงาน Rams pool: McVay ชอบแนวทางที่สมดุลของทีม
Welcome:โอลิมปิก - โตเกียวเปิดตัวแคมเปญรีไซเคิลโทรศัพท์มือถือถึงเหรียญ
Welcome:ไฟป่าที่สำคัญแบ่งออกในลานาร์คไชร์เป็นทีมดับเพลิงลุกโชน
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :สมุดบันทึกของ NBA: Anthony, Thunder จะรายงานวิธีแยกกัน
Welcome:Intel CEO ชื่นชม iPad โยนฝ่าอันตราย