ที่ตั้ง: ฟีฟ่า 55 ระหว่างประเทศ อาคารของศูนย์บริการนักท่องเที่ยว Bannockburn เพื่อเริ่มต้นฤดูร้อนนี้ก่อนวันครบรอบ 700 ปียืนยัน Alex Salmond

อาคารของศูนย์บริการนักท่องเที่ยว Bannockburn เพื่อเริ่มต้นฤดูร้อนนี้ก่อนวันครบรอบ 700 ปียืนยัน Alex Salmond

author:傅瓦 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-08

งานก่อสร้างจะเริ่มขึ้นในฤดูร้อนนี้ที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยวที่เว็บไซต์ Battle of Bannockburn เพื่อฉลองครบรอบ 700 ปีของการเริ่มต้นฤดูร้อนนี้

อเล็กซ์ Salmond รัฐมนตรีคนแรกกล่าวว่าเงินทุนที่จำเป็นสำหรับการเริ่มงานอยู่ในสถานที่และการก่อสร้างรวมถึงการจัดสวนจะเริ่มในช่วงต้นฤดูร้อน

Battle of Bannockburn ในปี ค.ศ. 1314 เป็นหนึ่งในประวัติศาสตร์ที่มีความสำคัญมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของสกอตแลนด์โดยมี Robert the Bruce เอาชนะกองทัพอังกฤษ King Edward II ได้

ในระหว่างการเยือนปราสาทสเตอร์ลิงนายซัลมอนด์กล่าวว่ากระบวนการประกวดราคากำลังดำเนินไปโดยมีผู้รับเหมารายชื่อสั้น ๆ สำหรับงานก่อสร้างและเพื่อการอนุรักษ์อนุสาวรีย์ที่ระบุไว้รวมถึงรูปปั้นโรเบิร์ตบรูซ

นายกรัฐมนตรีคนแรกกล่าวว่า:“ สายตาของโลกจะอยู่ที่สก็อตแลนด์ในปี 2014 โดยมีกิจกรรมระดับนานาชาติเช่น Commonwealth Games และ Ryder Cup ที่จัดขึ้นบนชายฝั่งของเรา

"ปี 2014 เป็นวันครบรอบปีที่ 700 ของ Battle of Bannockburn และฉันดีใจที่ได้ประกาศในวันนี้ถึงเหตุการณ์สำคัญในการฉลองช่วงเวลาที่น่าสนใจของประวัติศาสตร์สกอตในสิ่งที่จะเป็นหุ้นส่วนที่ทะเยอทะยานที่สุดระหว่าง National Trust for Scotland และ Historic ก็อตแลนด์

"เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นที่จะยืนยันว่าการจัดสวนและงานก่อสร้างในศูนย์บริการนักท่องเที่ยวที่ทันสมัยจะเริ่มขึ้นในช่วงฤดูร้อนพร้อมกับการอนุรักษ์อนุสรณ์สถานทางประวัติศาสตร์ซึ่งจะเริ่มขึ้นในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า"

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วกองทุนเฮอริเทจลอตเตอรีประกาศการระดมทุนจำนวน 3,940,300 ปอนด์สำหรับโครงการ Battle of Bannockburn Historic Scotland มอบเงินสนับสนุน 5 ล้านปอนด์สำหรับการพัฒนาและจะทำงานร่วมกับ National Trust for Scotland เพื่อส่งมอบให้

มร. ซัลมอนด์กล่าวเสริม:“ การสนับสนุนจาก Historic Scotland และ Heritage Lottery Fund จะทำให้มั่นใจได้ว่าโครงการ Bannockburn ที่ทะเยอทะยานจะบรรลุผลและปูทางสำหรับประสบการณ์ที่ไม่มีใครเทียบสำหรับผู้ที่โชคดีพอที่จะเดินทางไปยังแหล่งประวัติศาสตร์ในอนาคต .

"เราตั้งใจจะใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยของสก็อตแลนด์เพื่อนำการต่อสู้มาสู่ชีวิตและแสดงประวัติศาสตร์ของเราอย่างน่าทึ่ง"

กำหนดการก่อสร้างที่เปิดเผยในวันนี้จะเห็นศูนย์ผู้เข้าชมปัจจุบันพังยับเยินในฤดูใบไม้ร่วง

โครงการกิจกรรมการศึกษาจะดำเนินการนอกสถานที่และจะมีการจัดตั้งศูนย์ข้อมูลขนาดเล็กระหว่างการก่อสร้าง

สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่มีกำหนดจะเปิดให้บริการในวันครบรอบ 700 ปีของการต่อสู้ในเดือนมิถุนายน 2014 รวมถึงเทคโนโลยีที่ใช้เพื่อให้ผู้เข้าชมรู้สึกถึงการต่อสู้ที่แท้จริงอนุสาวรีย์สนามรบที่สำคัญจะได้รับการซ่อมแซม

Kate Mavor หัวหน้าผู้บริหารของความไว้วางใจกล่าวว่า: "ด้วยโปรแกรมงานล่วงหน้าที่ได้รับการยืนยันแล้วเราสามารถก้าวไปข้างหน้ากับการเปลี่ยนแปลงของสนามรบเพื่อให้มันคู่ควรกับน้ำหนักที่ยิ่งใหญ่ของประวัติศาสตร์ที่ล้อมรอบ

"" เราจะมุ่งเน้นไปที่การนำเสนอเนื้อหาเชิงตีความและการศึกษาที่ไม่เป็นสองรองใคร เมื่อครบรอบ 700 ปีของการต่อสู้ผู้เข้าชมจะได้รับประสบการณ์ที่ไม่รู้ลืมเมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับบริบทและความเป็นจริงของเหตุการณ์ที่มีความสำคัญอย่างยิ่งในเรื่องราวของสกอตแลนด์ "

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
Welcome:ไฟป่าที่สำคัญแบ่งออกในลานาร์คไชร์เป็นทีมดับเพลิงลุกโชน
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :ความสุขของคนรักขนมอบเป็นรัฐบาลสำรองภาษี
Welcome:ตำรวจสังหารของ Lyra McKee กล่าวว่ามีผู้ที่ติดต่อกับพวกเขาในการค้นหา 'New IRA killer' มากกว่า 140 คน
Welcome:ฮีโร่ Homefront: สหายประสานเสียงร้องเพลงและร้องเพลงร่วมกันในฐานะสามีรับใช้ในอัฟกานิสถาน
ฟีฟ่า 55 :คนขับรถบรรทุกอายุ 39 ตายหลังจากชนบน M80
Welcome:ไฟป่าที่สำคัญแบ่งออกในลานาร์คไชร์เป็นทีมดับเพลิงลุกโชน
ฟีฟ่า 55 :ผู้ฝึกสอนชาวสกอตติลซึ่งให้ความสำคัญกับวิดีโอยอดนิยมใน YouTube ของ Big Man กลับมาทำงาน
ฟีฟ่า 55 :คนพิการบ้าเลือดแสดงยิมนาสติกอันน่าทึ่งบนม้าที่กำลังเคลื่อนไหว
ฟีฟ่า 55 :Microsoft ประกาศผลประกอบการรายไตรมาสที่แข็งแกร่งยอดขาย
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :Apple และสื่อฝังพีซี

  ลิขสิทธิ์ฟีฟ่า 55 电话:8888-88888888
地址:贵阳·花溪·孟关 技术支持: WangID 驰通网络 网站地图