ที่ตั้ง: ฟีฟ่า 55 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ก๊าซและน้ำมันดีเซล 'สีเขียว' ได้รับการส่งเสริมในทุนเชื้อเพลิงชีวภาพ

ก๊าซและน้ำมันดีเซล 'สีเขียว' ได้รับการส่งเสริมในทุนเชื้อเพลิงชีวภาพ

author:姬磐锄 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-01

เมื่อพูดถึงกลยุทธ์เชื้อเพลิงชีวภาพของสหรัฐแล้วมันไม่ใช่แค่เอทานอลอีกต่อไป

กระทรวงพลังงานและกรมวิชาการเกษตร จะใช้เงินทุนในการกระตุ้นการลงทุน ในการสร้าง biorefineries เพื่อผลิตเชื้อเพลิงเหลวจากพืช จาก 19 โครงการที่ได้รับเงินทุนเกือบครึ่งหนึ่งให้ความสำคัญกับการพัฒนาสิ่งทดแทนสำหรับน้ำมันเบนซินดีเซลหรือน้ำมันเครื่องบิน ที่เหลือมุ่งเน้นไปที่เทคโนโลยีสำหรับการทำเอทานอลหรือสารเคมีจากแหล่งอื่น ๆ นอกเหนือจากข้าวโพด (คลิก นี้ ผู้รับทั้งหมด)

น้ำมันดิบสีเขียวจากสาหร่าย ไพลินพลังงาน

ในตัวอย่างหนึ่งแซฟไฟร์พลังงานในซานดิเอโกซึ่ง ได้รับการค้ำประกันเงินกู้ 54.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐเพื่อสร้างโรงงานนำร่องเพื่อแปลงสาหร่ายให้เป็น "น้ำมันดิบสีเขียว" ซึ่งสามารถทดแทนเชื้อเพลิงเครื่องบินและดีเซลได้

เหล่านี้เทียบเท่ากับสารเคมีของน้ำมันเบนซินที่ใช้น้ำมันปิโตรเลียมดีเซลและน้ำมันเครื่องบินเจ็ทดังนั้นพวกเขาจึงสามารถใส่ลงในโครงสร้างพื้นฐานเชื้อเพลิงการกระจายที่มีอยู่ได้

โครงการที่ได้รับทุนสนับสนุนจากกระทรวงพลังงานซึ่งจะจับคู่กับเงินส่วนตัวเป็นเงินรวม 1.3 พันล้านดอลลาร์นั้นมีวัตถุประสงค์เพื่อทดสอบเทคนิคเชื้อเพลิงชีวภาพจำนวนมากในระดับสาธิต ยกตัวอย่างเช่น ของ บริษัท เคมีและพลังงานได้รับเงินจำนวน 31.7 ล้านเหรียญสหรัฐเพื่อผลิตน้ำมันดีเซลและเชื้อเพลิงอากาศยานจากเศษไม้โดยการบำบัดเชื้อเพลิงชีวภาพด้วยไฮโดรเจนในระหว่างกระบวนการ

วิธีต่างๆในการผลิตเอทานอลจะถูกทดสอบผ่านโปรแกรมแผนกพลังงาน ในพระราชบัญญัติพลังงานปีพ. ศ. 2550 รัฐบาลได้ตั้งเป้าหมายในการผลิตเชื้อเพลิงชีวภาพขั้นสูงที่ทำจากพืชนอกเหนือจากข้าวโพดเช่นเศษวัสดุเหลือใช้ทางการเกษตรและไม้

ได้รับเกือบ 59 ล้านเหรียญสหรัฐเพื่อ และคาร์บอนไดออกไซด์ในฟรีพอร์ตเท็กซัส บริษัท แห่ง Cellulosic-ethanol ได้รับเงิน 25 ล้านดอลลาร์จากกระทรวงพลังงานเพื่อเสริมโครงการที่วางแผนไว้เพื่อผลิต ในรัฐโอเรกอนโดยใช้จุลินทรีย์ที่ย่อยสลายไม้ และ บริษัท ขยะเป็นเชื้อเพลิง บริษัท และ ได้รับทุนสนับสนุนสำหรับระบบที่ใช้แก๊สซิฟิเคชั่นเพื่อแปลง

สตีเฟนชูรัฐมนตรีกระทรวงพลังงานกล่าวว่าเชื้อเพลิงชีวภาพขั้นสูงเป็นส่วนสำคัญของเป้าหมายของประเทศในการสร้างระบบการขนส่งที่สะอาดและยั่งยืนมากขึ้นและสร้างงาน

ในคำแถลงองค์การอุตสาหกรรมเทคโนโลยีชีวภาพกล่าวว่าการระดมทุนของรัฐบาลจะช่วยให้ บริษัท ที่มีนวัตกรรมดึงดูดเงินทุนจากแหล่งข้อมูลส่วนตัวเพื่อทำการค้าเทคโนโลยีของพวกเขา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :Duke Nukem Forever จะเปิดตัวในกลางเดือนมิถุนายน
Welcome:Apple โพสต์ข้อมูลการกำจัด MacDefender สัญญาแก้ไข
ฟีฟ่า 55 :Microsoft ประกาศผลประกอบการรายไตรมาสที่แข็งแกร่งยอดขาย
ฟีฟ่า 55 :Walter Isaacson: 'กุญแจสำคัญในการเข้าใจ Steve Jobs'
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :WSJ: Papermaster ออกจาก Apple ไปที่ 'ความไม่ลงรอยกันทางวัฒนธรรม'
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :Apple และสื่อฝังพีซี
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :นักออกแบบของ Palm Pre ไม่ติดอยู่ที่ HP
Welcome:ไฟป่าที่สำคัญแบ่งออกในลานาร์คไชร์เป็นทีมดับเพลิงลุกโชน
Welcome:เหตุใดการเงินที่หยาบคายของฟุตบอลจะสะกดจุดจบของเกมที่สวยงาม
Welcome:ฮีโร่ Homefront: สหายประสานเสียงร้องเพลงและร้องเพลงร่วมกันในฐานะสามีรับใช้ในอัฟกานิสถาน