ที่ตั้ง: ฟีฟ่า 55 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Verizon iPhone เพิ่มส่วนแบ่งสมาร์ทโฟนของ Apple

Verizon iPhone เพิ่มส่วนแบ่งสมาร์ทโฟนของ Apple

author:滑悫 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-01
James Martin / CNET

ดังที่ และ ผลประกอบการรายไตรมาสยอดขาย iPhone 4 เป็นไปอย่างรวดเร็ว เร็วแค่ไหน? ใหม่ที่ ทำโดยกลุ่ม NPD ก่อนหน้านี้ในวันนี้ทำให้แอปเปิ้ลขึ้นอันดับสามในการขายสมาร์ทโฟนสหรัฐฯในช่วงไตรมาสแรกของปีนี้

Apple เข้ามาด้านหลัง Samsung และ LG แต่ทำได้ดีกว่า HTC, Motorola และ Research In Motion ในช่วงไตรมาสดังกล่าว NPD กล่าวว่า Apple จับยอดขาย 14% เนื่องจากส่วนใหญ่มาจากการเปิดตัว iPhone บนเครือข่ายของ Verizon ในเดือนกุมภาพันธ์

“ Apple และ Verizon ประสบความสำเร็จอย่างมากในการเปิดตัว iPhone 4 ซึ่งทำให้ iPhone สามารถขยายส่วนแบ่งการตลาดที่ก่อนหน้านี้ได้รับผลกระทบจาก AT&T ที่ไม่ได้รับผลกระทบจาก AT&T” ผู้บริหารรอสส์รูบินผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายวิเคราะห์อุตสาหกรรมของ NPD กล่าว .

รูบินกล่าวว่าการเติบโตบางอย่าง "มาจากค่าใช้จ่ายของระบบปฏิบัติการ Android" แม้ว่าโทรศัพท์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการโทรศัพท์มือถือของ Google นั้นคิดเป็นครึ่งหนึ่งของอุปกรณ์ที่ขายในช่วงสามเดือนที่ผ่านมา

จากข้อมูลของ NPD นี่เป็นครั้งแรกที่ยอดขายโดยรวมของ Android หดตัวลงเหลือ 50% จาก 53% ในไตรมาสก่อนหน้า ส่วนแบ่ง BlackBerry OS ของ RIM ก็ลดลงมาอยู่ที่ 14 เปอร์เซ็นต์ของยอดขายลดลงจาก 19% ในไตรมาสก่อนหน้า การกินตัวเลขเหล่านั้นคือ Apple โดย iOS เพิ่มขึ้น 9 จุดที่เหลืออยู่ที่ 28 เปอร์เซ็นต์ของยอดขายสมาร์ทโฟนเนื่องจากยอดขายรวมของ iPhone 4 และ iPhone 3GS ซึ่งทั้งคู่รวมถึง NPD ในผู้ขายห้าอันดับแรก

ในช่วงไตรมาสดังกล่าว NPD กล่าวว่ายอดขายเครื่องสมาร์ทโฟนเพิ่มขึ้น 8% จากไตรมาสก่อนหน้าโดยยอดขายโทรศัพท์มือถือลดลง 1% ด้วยแรงผลักดันดังกล่าว NPD กล่าวว่านี่เป็นครั้งแรกที่สมาร์ทโฟนประกอบขึ้นเป็นส่วนใหญ่ของการซื้อโทรศัพท์มือถือในสหรัฐอเมริกาที่ 54 เปอร์เซ็นต์ของยอดขาย

แต่อีกไม่กี่เดือนข้างหน้าล่ะ จาก บริษัท วิจัย Nielsen เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาพบว่า 20% ของผู้ตอบแบบสำรวจในสหรัฐอเมริกาไม่แน่ใจว่าจะซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นต่อไปได้อย่างไร ผู้บริโภคร้อยละสามสิบหนึ่งสำรวจว่าจะซื้อสมาร์ทโฟนที่ใช้ Android ในปีหน้าโดยร้อยละ 30 จะไปกับ iPhone ของ Apple แทน จากการสำรวจพบว่า BlackBerry ของ RIM อยู่ที่ 11 เปอร์เซ็นต์ของยอดสั่งซื้อและแพลตฟอร์ม Windows Phone 7 ของ Microsoft ที่ 6 เปอร์เซ็นต์

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :Duke Nukem Forever จะเปิดตัวในกลางเดือนมิถุนายน
Welcome:Apple โพสต์ข้อมูลการกำจัด MacDefender สัญญาแก้ไข
ฟีฟ่า 55 :Microsoft ประกาศผลประกอบการรายไตรมาสที่แข็งแกร่งยอดขาย
ฟีฟ่า 55 :Walter Isaacson: 'กุญแจสำคัญในการเข้าใจ Steve Jobs'
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :WSJ: Papermaster ออกจาก Apple ไปที่ 'ความไม่ลงรอยกันทางวัฒนธรรม'
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :Apple และสื่อฝังพีซี
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :นักออกแบบของ Palm Pre ไม่ติดอยู่ที่ HP
Welcome:ไฟป่าที่สำคัญแบ่งออกในลานาร์คไชร์เป็นทีมดับเพลิงลุกโชน
Welcome:เหตุใดการเงินที่หยาบคายของฟุตบอลจะสะกดจุดจบของเกมที่สวยงาม
Welcome:ฮีโร่ Homefront: สหายประสานเสียงร้องเพลงและร้องเพลงร่วมกันในฐานะสามีรับใช้ในอัฟกานิสถาน