ที่ตั้ง: ฟีฟ่า 55 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พานาโซนิคสรุปแผนสำหรับการเริ่มใหม่

พานาโซนิคสรุปแผนสำหรับการเริ่มใหม่

author:虞枚硖 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-01

Panasonic ได้สรุปแผนการปรับโครงสร้างองค์กรซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามในการเพิ่มรายได้

บริษัท จะลดห้าหน่วยงานปัจจุบันลงในสาม: ผู้บริโภคส่วนประกอบและอุปกรณ์และโซลูชั่น ด้วยการทำเช่นนี้พานาโซนิคกล่าวว่ามันมีประสิทธิภาพมากขึ้น "ทำให้มุมมองของลูกค้าอยู่ตรงกลาง"

การตัดสินใจของพานาโซนิคในการจัดระเบียบการดำเนินงานของ บริษัท นั้นเกิดขึ้นในเวลาที่ประสิทธิภาพทางการเงินดีขึ้นจริง ๆ บริษัท ในวันนี้ว่า บริษัท สร้างรายได้เกือบ 8.7 ล้านล้านเยนในช่วงปีงบประมาณที่สิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคมโดยง่ายที่สุดในการสร้างรายได้ 7.4 ล้านล้านเยนในปีก่อน (106.8 พันล้านเหรียญสหรัฐ) บริษัท มีกำไร 74 พันล้านเยน (908.4 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) ในปีงบประมาณเพิ่มขึ้นจากการขาดทุน 103 พันล้านเยนเมื่อปีที่แล้ว การเติบโตส่วนใหญ่เกิดจาก ในตัวเลขทางการเงินเป็นครั้งแรก บริษัท กล่าว

แผนก Consumer ของ Panasonic จะประกอบด้วยเครือข่าย AVC ซึ่งรวมถึงโทรทัศน์และสินค้าอุปโภคบริโภคอื่น ๆ รวมถึงธุรกิจเครื่องทำความร้อนและความเย็นของ บริษัท และเครื่องใช้ภายในบ้าน ด้านการดำเนินงานของเครือข่าย AVC จะถูกคิดค่าใช้จ่ายด้วยการพัฒนา "ผลิตภัณฑ์ที่เชื่อมต่อกับเครือข่ายที่ใช้งานง่ายซึ่งเหมาะกับการใช้ชีวิตประจำวัน" ความพยายามในการทำความร้อนและความเย็นและเครื่องใช้ในบ้านจะยังคงดำเนินต่อไปเช่นเดิม แต่เพิ่มความสำคัญไปที่ "เครื่องใช้ในการทำอาหารขนาดเล็กและผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายและสุขภาพ"

พานาโซนิคกล่าวว่าหวังที่จะเห็นธุรกิจเครือข่าย AVC เติบโตขึ้น 113% ในอีกสองปีข้างหน้า มันต้องการที่จะเห็นธุรกิจเครื่องทำความร้อนและความเย็นและเครื่องใช้ไฟฟ้าของ บริษัท เติบโต 94 เปอร์เซ็นต์ในช่วงเวลาเดียวกัน

ในด้านส่วนประกอบและอุปกรณ์พานาโซนิคได้จัดกลุ่มระบบยานยนต์การทำงานของส่วนประกอบและอุปกรณ์พลังงาน บริษัท กล่าวว่าในอีกสองปีข้างหน้ามันต้องการแผนกที่จะเป็นจุดสูงสุดในเทคโนโลยีนำทางรถยนต์เช่นเดียวกับการปรับปรุงผลกำไรในการผลิตส่วนประกอบมาร์ทโฟน นอกจากนี้ยังวางแผนที่จะเพิ่มการผลิตอิเล็กโทรดและแบตเตอรี่

ในที่สุดธุรกิจโซลูชั่นจะถูกเรียกเก็บเงินด้วยการปรับปรุงบริการคลาวด์คอมพิวติ้งของพานาโซนิคเพิ่มการมุ่งเน้นไปที่ไฟ LED และให้ความช่วยเหลืองานในโรงพยาบาล

พานาโซนิคไม่ได้หยุดเพียงแค่ระดับผลิตภัณฑ์ บริษัท ประกาศในวันนี้ว่าจะรวมสำนักงานใหญ่ทั่วโลกเข้าด้วยกันเป็นหกแห่งรวมถึงสำนักงานใหญ่ของ บริษัท ในญี่ปุ่นและสำนักงานภูมิภาค 5 แห่งครอบคลุมอเมริกาเหนือจีนและเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือละตินอเมริกาแอฟริกาและตะวันออกกลาง และยุโรป

ระหว่างกระบวนการปรับโครงสร้างองค์กรพานาโซนิคคาดว่าจะลดจำนวนพนักงานลงเหลือ 350,000 คน ปัจจุบัน บริษัท มีพนักงานมากกว่า 366,000 คนลดลงจากปีที่แล้วที่มีพนักงานมากกว่า 384,000 คน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :Duke Nukem Forever จะเปิดตัวในกลางเดือนมิถุนายน
Welcome:Apple โพสต์ข้อมูลการกำจัด MacDefender สัญญาแก้ไข
ฟีฟ่า 55 :Microsoft ประกาศผลประกอบการรายไตรมาสที่แข็งแกร่งยอดขาย
ฟีฟ่า 55 :Walter Isaacson: 'กุญแจสำคัญในการเข้าใจ Steve Jobs'
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :WSJ: Papermaster ออกจาก Apple ไปที่ 'ความไม่ลงรอยกันทางวัฒนธรรม'
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :Apple และสื่อฝังพีซี
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :นักออกแบบของ Palm Pre ไม่ติดอยู่ที่ HP
Welcome:ไฟป่าที่สำคัญแบ่งออกในลานาร์คไชร์เป็นทีมดับเพลิงลุกโชน
Welcome:เหตุใดการเงินที่หยาบคายของฟุตบอลจะสะกดจุดจบของเกมที่สวยงาม
Welcome:ฮีโร่ Homefront: สหายประสานเสียงร้องเพลงและร้องเพลงร่วมกันในฐานะสามีรับใช้ในอัฟกานิสถาน