ที่ตั้ง: ฟีฟ่า 55 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี อเมซอนทำให้ค่าใช้จ่ายด้านการดูแลสุขภาพโลกต่อไปเพื่อที่จะเอาชนะ

อเมซอนทำให้ค่าใช้จ่ายด้านการดูแลสุขภาพโลกต่อไปเพื่อที่จะเอาชนะ

author:芮帆晡 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-22
Amazon.com stenciled บนผนังคอนกรีต

อเมซอนวางแผนที่จะปรับปรุงการดูแลสุขภาพสำหรับพนักงาน

Ben Fox Rubin / CNET

Jeff Bezos CEO ของ กำลังดำน้ำในการดูแลสุขภาพพร้อมกับพันธมิตรที่ทรงพลังสองคน

ผู้ค้าปลีกอินเทอร์เน็ตรายใหญ่ที่สุดของโลกเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ประกาศแผนการที่ จะร่วมมือกับ Berkshire Hathaway กลุ่มใหญ่ ๆ ของ Warren Buffett และกลุ่ม JPMorgan Chase ยักษ์ใหญ่จาก Warren Buffett นำโดย Jamie Dimon ทั้งสามคนกำลังจัดตั้ง บริษัท ร่วมทุนอิสระใหม่ซึ่งมุ่งเน้นที่การดูแลสุขภาพให้กับแรงงานสหรัฐนับแสนคนที่ บริษัท ของพวกเขาจ้าง บริษัท ที่ยังไม่ได้ตั้งชื่อมีจุดมุ่งหมายเพื่อลดต้นทุนและให้การดูแลสุขภาพที่ง่ายขึ้นแก่พนักงานด้วยความช่วยเหลือของเทคโนโลยีและจะ "ปลอดจากแรงจูงใจและข้อ จำกัด ในการทำกำไร"

บัฟเฟตต์ซีอีโอของ Berkshire Hathaway ซึ่งเป็นหนึ่งใน บริษัท โฮลดิ้งที่มีค่าที่สุดในโลกกล่าวว่าค่าใช้จ่ายในการดูแลสุขภาพเป็นโรคพยาธิตัวตืดที่หิวโหยในเศรษฐกิจอเมริกัน "กลุ่มของเราไม่ได้มาที่ปัญหานี้พร้อมคำตอบ แต่เราก็ไม่ยอมรับว่าเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้"

การร่วมทุนใหม่ - เมื่อเกิดขึ้น - อาจส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อคนงานและครอบครัวของพวกเขา Bezos, Buffett และ Dimon มีศักยภาพที่จะทำให้ระบบการดูแลสุขภาพของสหรัฐอเมริกามีความซับซ้อนและมีค่าใช้จ่ายสูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากพวกเขาสามารถจ่ายค่าใช้จ่ายจาก บริษัท ประกันโรงพยาบาลและแพทย์ แต่ถึงกระนั้นด้วยพลังสมองทั้งหมดมันก็ยังใหญ่อยู่

“ อาจเป็นเรื่องใหญ่” “ นั่นเป็นสามผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่และฉันคิดว่าถ้าพวกเขาได้รับการประกันสุขภาพหรือพื้นที่ครอบคลุมการดูแลสุขภาพพวกเขาจะได้รับผลกระทบอย่างมาก”

ฝ่ายบริหารของโอบามาพยายามลดค่าใช้จ่ายด้านการดูแลสุขภาพด้วยพระราชบัญญัติการดูแลราคาไม่แพงหรือที่รู้จักกันในชื่อโอบามาแคร์ แต่ผลลัพธ์ โดยมีเบี้ยประกันภัยในแผนการตลาดของรัฐเพิ่มขึ้น ไม่ว่าอเมซอนและพันธมิตรจะสามารถประสบความสำเร็จมากขึ้นในการเปลี่ยนแปลงแผนพนักงานซึ่งเป็นพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบน้อยกว่าจาก Obamacare หรือไม่ ตลาดประกันสุขภาพที่นายจ้างให้การสนับสนุนครอบคลุมชาวอเมริกันประมาณ 160 ล้านคนโดยปกติแล้วเบี้ยประกันสุขภาพจะแบ่งระหว่าง บริษัท และพนักงานของพวกเขาวอชิงตันโพสต์ระบุ ต้นทุนสำหรับเบี้ยประกันภัยเหล่านั้น

Charles Rhyee นักวิเคราะห์ของ Cowen กล่าวเมื่อวันอังคารว่า

“ ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นและต้นทุนที่ต่ำลงอาจเป็นพันธกิจของการดูแลสุขภาพส่วนใหญ่ในวันนี้” เขากล่าว“ และแน่นอนว่ามันเป็นความท้าทายที่ไม่ได้รับการแก้ไข”

สิ่งที่ บริษัท ใหม่อาจทำคือเสนอหัวหาดให้อเมซอนบุกเข้าสู่การดูแลสุขภาพและยาตามใบสั่งแพทย์พื้นที่ Bezos ได้รับการ ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา อเมซอนได้ทำงานกับชีวิตของลูกค้าในช่วงเวลาหนึ่งและความพยายามนี้ช่วยให้สามารถขยายบริการที่นำเสนอได้กล่าวโดย Danny Silverman จาก Clavis Insight ผู้ให้บริการข้อมูลอีคอมเมิร์ซกล่าว รายการดังกล่าวนั้นรวมถึงร้านค้าปลีก วิดีโอสตรีมมิ่ง และที่

“ พวกเขากำลังเล่นเพื่อระบบนิเวศทั้งหมดที่ล้อมรอบผู้ซื้อและผู้บริโภคและในการทำเช่นนั้นจะต้องมีส่วนร่วมในทุกพื้นที่สำคัญของระบบนิเวศนั้น” Silverman กล่าว “ ด้วยการดูแลสุขภาพพวกเขาจะจับภาพเลเยอร์ที่มีค่าที่สุดของระบบนิเวศซึ่งเป็นระบบที่ทำให้เรามีสุขภาพที่ดี”

ยังมีอีกมากที่ต้องแยกออกนอกเหนือเป้าหมายที่กว้างและ บริษัท ไม่ได้ให้รายละเอียดมากมายเกี่ยวกับวิธีการทำงานทั้งหมด สิ่งที่เรารู้คือการร่วมทุนใหม่อยู่ในช่วงการวางแผนขั้นต้นและจะดำเนินการร่วมกันโดยผู้นำจากแต่ละ บริษัท ทั้งสาม ทีมผู้บริหารที่ตั้งสำนักงานใหญ่และรายละเอียดการดำเนินงานที่สำคัญจะประกาศให้ทราบภายหลัง Amazon ตั้งอยู่ในซีแอตเทิลขณะที่ JPMorgan ซึ่งเป็นธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาอยู่ในนิวยอร์กซิตี้และ Berkshire ตั้งอยู่ที่โอมาฮาเนเบรสกา

แม้ว่ารายละเอียดที่น้อยเหล่านั้นก็เพียงพอที่จะมีส่วนร่วมใน ใน บริษัท ประกันเช่น UnitedHealth และร้านขายยาอย่าง CVS อเมซอนซึ่งมีประวัติว่าด้วยการรบกวนตลาดที่จัดตั้งขึ้นได้กระตุ้นให้เกิดปฏิกิริยาคล้ายกันเมื่อตกลงที่จะซื้อ Whole Foods เมื่อปีที่แล้วผลักดันให้มีส่วนแบ่งตลาดของร้านขายของชำคู่แข่งรวมถึง Kroger และ Costco

ตอนนี้โฟกัสของเบโซสและหุ้นส่วนของเขาดูเหมือนจะเป็นไปในทิศทางที่กำหนดและดึงดูดความสนใจ

“ ระบบการดูแลสุขภาพมีความซับซ้อนและเราเข้าสู่ความท้าทายนี้ด้วยตาเปล่าเกี่ยวกับระดับความยาก” เบโซสกล่าวในแถลงการณ์ "ความสำเร็จจะต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญที่มีความสามารถจิตใจของผู้เริ่มต้นและการวางแนวระยะยาว"

ตีพิมพ์ครั้งแรก 30 มกราคมเวลา 4:51 น. PT
อัปเดต, 7:49 น. PT: เพิ่มรายละเอียดเพิ่มเติมตลอดจนความคิดเห็นของนักวิเคราะห์

: CNET จะบันทึกบทบาทของเทคโนโลยีในการให้บริการการเข้าถึงรูปแบบใหม่

: ยินดีต้อนรับสู่ทางแยกของชีวิตออนไลน์และชีวิตหลังความตาย

สุขภาพและความกินดีอยู่ดี

  • การอ่าน
  • 15 เม.ย.
  • 8 เม.ย.
  • 8 เม.ย.
  • 7 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :นักออกแบบของ Palm Pre ไม่ติดอยู่ที่ HP
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :CNET News Daily Podcast: Mom ทดสอบศูนย์ช่วยเหลือใหม่ของ McAfee
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :WSJ: Papermaster ออกจาก Apple ไปที่ 'ความไม่ลงรอยกันทางวัฒนธรรม'
ฟีฟ่า 55 :Woz: 'ฉันไม่เชื่ออะไรเลย Elon Musk หรือ Tesla พูดว่า'
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :NComputing เป็นข้อตกลงใหญ่กับอินเดีย
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :Apple notebook event: บล็อกสดเวลา 10.00 น. PDT วันอังคาร
ฟีฟ่า 55 :Microsoft ประกาศผลประกอบการรายไตรมาสที่แข็งแกร่งยอดขาย
Welcome:โอลิมปิก - โตเกียวเปิดตัวแคมเปญรีไซเคิลโทรศัพท์มือถือถึงเหรียญ
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :ตื๊อในความวุ่นวายมากกว่าแผนโดยผู้สมัครเป็นผู้นำ Murdo Fraser ที่จะเสีย 'แบรนด์พิษ'
ฟีฟ่า 55 :การขี่จักรยาน: ช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบสำหรับเซแกนในฐานะชาวสโลวะเกียต้องครองตำแหน่งที่สาม