ที่ตั้ง: ฟีฟ่า 55 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี รายงาน: Google, DOJ พูดคุยเกี่ยวกับ Book Search

รายงาน: Google, DOJ พูดคุยเกี่ยวกับ Book Search

author:盖悚婆 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-22

กระทรวงยุติธรรมกำลังตรวจสอบปัญหาการต่อต้านการผูกขาดที่เกี่ยวข้องกับการฟ้องร้องคดี Google Book Search กับยักษ์ค้นหาตามรายงานใน และ เมื่อวันอังคารที่อ้างแหล่งที่ไม่มีชื่อ

มันไม่ชัดเจนว่าอาจมีการเจรจาอย่างไร แต่กระทรวงยุติธรรมไม่ควรได้รับการปฏิบัติเล็กน้อย แผนกนำไปสู่การบังคับใช้กฎหมายต่อต้านการผูกขาดและ Google ถอยกลับจาก

ข้อตกลงที่เสนอร่วมกับ และสมาคมผู้จัดพิมพ์แห่งสหรัฐอเมริกาซึ่ง จะทำให้ Google มีสิทธิ์แสดงเนื้อหาจากหนังสือออนไลน์ที่ยังมีลิขสิทธิ์อยู่ แต่ไม่ได้รับการตีพิมพ์อีกต่อไป นอกจากนี้ผู้ถือลิขสิทธิ์เหล่านั้นสามารถชำระเงินสำหรับการขายหนังสือออนไลน์ของพวกเขาได้

ผู้เขียนและผู้จัดพิมพ์อาจเลือกไม่ใช้ข้อตกลงที่เสนอมา แต่หากพวกเขาไม่ทำอะไรเลยพวกเขาจะถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลง ซึ่งรวมถึงผู้แต่งที่ไม่สามารถหาได้

Google มีข้อตกลงการค้นหาหนังสือกับผู้จัดพิมพ์จำนวนมาก แต่ บริษัท หวังว่าข้อตกลงจะอนุญาตให้นำหนังสือจำนวนมากมาให้บริการ แต่ในชัยชนะทางยุทธวิธีในวันอังคารสำหรับคู่ต่อสู้ หรือไม่

ปัญหาการต่อต้านการผูกขาดเกิดขึ้นในคดี Book Search สิ่งหนึ่งที่น่าสังเกตคือ Robert Darnton ซึ่งเป็นหัวหน้าบรรณารักษ์ของ Harvard University ในบทความเดือนกุมภาพันธ์ที่ กังวลเกี่ยวกับการควบคุมที่ Google จะได้รับจากการตั้งถิ่นฐาน

"ตัวละครคลาสแอ็กชั่นของข้อตกลงทำให้ Google คงกระพันกับการแข่งขัน" เขากล่าว "ผู้แต่งและผู้จัดพิมพ์หนังสือส่วนใหญ่ที่เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ของสหรัฐอเมริกาจะได้รับการคุ้มครองโดยอัตโนมัติพวกเขาสามารถเลือกที่จะไม่เข้าร่วมได้ แต่ไม่ว่าพวกเขาจะทำอะไรก็ไม่มีองค์กรดิจิทัลแห่งใหม่ใด ๆ หรือไม่ติดอยู่ในชุดปฏิบัติการประเภทอื่นหากได้รับการอนุมัติจากศาล - กระบวนการที่อาจใช้เวลานานถึงสองปี - ข้อตกลงจะให้ Google สามารถควบคุมการทำสำเนาดิจิทัลของหนังสือทุกเล่มที่มีลิขสิทธิ์ในสหรัฐอเมริกา ."

อย่างไรก็ตาม คณบดีห้องสมุดที่ University of Michigan - Google Book Search Partner และ ให้เป็นมุมมองของ Darnton “ มุมมองของเขาเกี่ยวกับโลกที่น่าจะเกิดขึ้นอันเป็นผลมาจากการสแกนงานที่มีลิขสิทธิ์ของ Google นั้นเป็นจินตนาการของ dystopian” Courant กล่าว

Google และกระทรวงยุติธรรมไม่ได้แสดงความคิดเห็นในรายงานทันที

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :นักออกแบบของ Palm Pre ไม่ติดอยู่ที่ HP
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :CNET News Daily Podcast: Mom ทดสอบศูนย์ช่วยเหลือใหม่ของ McAfee
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :WSJ: Papermaster ออกจาก Apple ไปที่ 'ความไม่ลงรอยกันทางวัฒนธรรม'
ฟีฟ่า 55 :Woz: 'ฉันไม่เชื่ออะไรเลย Elon Musk หรือ Tesla พูดว่า'
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :NComputing เป็นข้อตกลงใหญ่กับอินเดีย
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :Apple notebook event: บล็อกสดเวลา 10.00 น. PDT วันอังคาร
ฟีฟ่า 55 :Microsoft ประกาศผลประกอบการรายไตรมาสที่แข็งแกร่งยอดขาย
Welcome:โอลิมปิก - โตเกียวเปิดตัวแคมเปญรีไซเคิลโทรศัพท์มือถือถึงเหรียญ
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :ตื๊อในความวุ่นวายมากกว่าแผนโดยผู้สมัครเป็นผู้นำ Murdo Fraser ที่จะเสีย 'แบรนด์พิษ'
ฟีฟ่า 55 :การขี่จักรยาน: ช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบสำหรับเซแกนในฐานะชาวสโลวะเกียต้องครองตำแหน่งที่สาม