ที่ตั้ง: ฟีฟ่า 55 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพิ่มเติมเกี่ยวกับ 'โหมด XP' ของ Windows 7

เพิ่มเติมเกี่ยวกับ 'โหมด XP' ของ Windows 7

author:茹顼 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-22

Microsoft ในวันอังคารเสนอรายละเอียดเพิ่มเติมอีกสองสามรายการเกี่ยวกับโครงการลับครั้งเดียวเพื่อใช้การจำลองเสมือนเพื่อ

ตามที่ระบุไว้เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา Microsoft กำลังใช้เทคโนโลยี Virtual PC ของตนเพื่อให้ผู้ใช้ Windows 7 สามารถเรียกใช้โปรแกรมที่ทำงานใน Windows XP แต่ไม่ใช่ใน Windows Vista เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาได้มีการกล่าวถึงงานพิมพ์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

เท่าที่ข้อกำหนดทางเทคนิคโหมด XP ต้องการระบบที่หนักกว่าที่จำเป็นสำหรับการรัน Windows 7 หรือ XP เพียงอย่างเดียวรวมถึงหน่วยความจำอย่างน้อย 2GB และระบบที่มีการจำลองเสมือนระดับชิปจาก Intel หรือ AMD หนึ่งในความท้าทายคือวันนี้บ่อยครั้งที่มันไม่ง่ายที่จะบอกได้ว่าพีซีของตนมีการสนับสนุนดังกล่าวหรือไม่

สกรีนช็อตของโหมด XP ของ Windows 7 ซึ่งอนุญาตให้โปรแกรมที่ออกแบบมาสำหรับ Windows XP ทำงานในเครื่องเสมือนภายใน Windows 7 Microsoft

"พีซีบางเครื่องมีและบางรุ่นไม่มี" Scott Woodgate ผู้อำนวยการหน่วย Windows กล่าว "ยังไม่ชัดเจนเท่าที่ควรจะสัมพันธ์กับพีซีที่รองรับ (การจำลองเสมือนโดยใช้ฮาร์ดแวร์) และไม่สนับสนุน"

ที่แกนกลางของโหมด XP ประกอบด้วยสองสิ่งเครื่องยนต์ Windows Virtual PC และสำเนาลิขสิทธิ์ของ Windows XP Service Pack 3 เป็นเครื่องเสมือนแบบแพคเกจ แม้ว่าจะไม่มีชิ้นส่วนใดรวมอยู่ในกล่อง Windows 7 แต่โหมด XP จะดาวน์โหลดได้ฟรีสำหรับผู้ที่มีลิขสิทธิ์ Windows 7 Professional, Windows 7 Enterprise หรือ Windows 7 Ultimate

Microsoft มุ่งเป้าไปที่โหมด XP เป็นหลักสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก Woodgate กล่าว“ นั่นคือกลุ่มลูกค้าที่อาจมีแอพ Windows XP ที่พวกเขาอาจต้องการทำงานบน Windows 7” เขากล่าว

ธุรกิจขนาดใหญ่อาจจำเป็นต้องเรียกใช้แอปพลิเคชันรุ่นเก่า แต่โดยปกติแล้วต้องการควบคุมสิ่งต่าง ๆ เช่นผู้ที่สามารถติดตั้งโปรแกรมบนเครื่องและปัญหาการจัดการอื่น ๆ สำหรับพวกเขาเขากล่าวว่า Microsoft มีผลิตภัณฑ์ชื่อ MED-V ที่อนุญาตการควบคุมดังกล่าว MED-V รุ่นปรับปรุงเนื่องจากจะอยู่ในช่วงเบต้าภายใน 90 วันหลังจากเปิดตัว Windows 7 จะเพิ่มการรองรับโหมด XP ของ Windows 7 เขากล่าว

ข้อดีอย่างหนึ่งของ XP Mode เหนือผลิตภัณฑ์ virtualization ที่มีอยู่ของ Microsoft คือความจริงที่ว่าหลังจากกระบวนการติดตั้งเครื่องเสมือน Windows XP จะทำงานในพื้นหลังเพื่อให้ผู้ใช้ไม่ต้องจัดการหลายเดสก์ท็อป โหมด XP จะติดตั้งทางลัดสำหรับโปรแกรม XP โดยอัตโนมัติในเมนูเริ่มของ Windows 7 ประสบการณ์จากจุดนั้นคล้ายกับประสบการณ์ที่ฟิวชั่นและ Parallels ของ VMware นำเสนอในผลิตภัณฑ์เวอร์ชวลไลเซชัน

Woodgate ตั้งข้อสังเกตว่าโหมด XP ไม่ใช่โซลูชันความปลอดภัย เพื่อป้องกันระบบของพวกเขาผู้ใช้จะต้องใช้ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสที่ทำงานทั้งบนเดสก์ท็อป Windows 7 ของพวกเขาและสำเนาที่ทำงานในเครื่องเสมือน Windows XP ของพวกเขา

เวอร์ชั่นเบต้าของโหมด XP นั้นจะเปิดตัวพร้อมกับ Windows 7 Release Candidate ที่ และจะวางตลาดในวันที่ 5 พฤษภาคม Microsoft กล่าวว่ารุ่นสุดท้ายจะขึ้นอยู่กับผลตอบรับของเบต้า แต่ Woodgate กล่าวว่า Microsoft หวังว่า พร้อมสำหรับการดาวน์โหลดในเวลาเดียวกัน Windows 7 พร้อมให้ใช้งานอย่างกว้างขวาง

Microsoft ทำงานบนโหมด XP ตราบใดที่พัฒนา Windows 7 ขึ้นมาและ Woodgate กล่าวว่าแม้เขาจะแปลกใจที่มันยังคงเป็นความลับมานาน

การมีอยู่ของโหมด XP เกิดขึ้น เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาได้รับการยืนยันจากแหล่ง CNET และ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :นักออกแบบของ Palm Pre ไม่ติดอยู่ที่ HP
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :CNET News Daily Podcast: Mom ทดสอบศูนย์ช่วยเหลือใหม่ของ McAfee
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :WSJ: Papermaster ออกจาก Apple ไปที่ 'ความไม่ลงรอยกันทางวัฒนธรรม'
ฟีฟ่า 55 :Woz: 'ฉันไม่เชื่ออะไรเลย Elon Musk หรือ Tesla พูดว่า'
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :NComputing เป็นข้อตกลงใหญ่กับอินเดีย
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :Apple notebook event: บล็อกสดเวลา 10.00 น. PDT วันอังคาร
ฟีฟ่า 55 :Microsoft ประกาศผลประกอบการรายไตรมาสที่แข็งแกร่งยอดขาย
Welcome:โอลิมปิก - โตเกียวเปิดตัวแคมเปญรีไซเคิลโทรศัพท์มือถือถึงเหรียญ
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :ตื๊อในความวุ่นวายมากกว่าแผนโดยผู้สมัครเป็นผู้นำ Murdo Fraser ที่จะเสีย 'แบรนด์พิษ'
ฟีฟ่า 55 :การขี่จักรยาน: ช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบสำหรับเซแกนในฐานะชาวสโลวะเกียต้องครองตำแหน่งที่สาม