ที่ตั้ง: ฟีฟ่า 55 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พบกับ Vine ซอฟต์แวร์ซุปเปอร์ฮีโร่ของ Microsoft

พบกับ Vine ซอฟต์แวร์ซุปเปอร์ฮีโร่ของ Microsoft

author:和赏鄙 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-22

ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ชื่อว่า Microsoft กำลังจัดการกับปัญหาที่ในยุคดิจิทัลการจัดการที่ติดต่อไม่คงที่อีกต่อไป - คุณอยู่ที่ไหนและสิ่งที่คุณทำในช่วงเวลาที่กำหนดอาจมีความสำคัญเท่ากับโทรศัพท์มือถือของคุณ จำนวนคือ แต่แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่นักเดินทางเพื่อธุรกิจท่องเที่ยวความเอียงของ Vine คือการจัดการชุมชนและการเตรียมพร้อมในกรณีฉุกเฉิน ตอนนี้อยู่ในการทดสอบเบต้าส่วนตัวตอนนี้

นี่คือวิธีการทำงาน คุณดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน "แดชบอร์ด" แล้วคุณเข้าสู่ระบบด้วยบัญชี Windows Live ของคุณ อินเทอร์เฟซของมันใช้รูปแบบของแผนที่ซึ่งการแจ้งเตือนที่ติดแท็กตำแหน่งทางภูมิศาสตร์จะปรากฏขึ้นหากมีข่าวหรือการประกาศความปลอดภัยสาธารณะที่มาจากแหล่งข่าว 20,000 แห่งรวมถึงการบริหารมหาสมุทรและบรรยากาศแห่งชาติ . (คุณสามารถตั้งค่าให้แสดงเฉพาะเรื่องราวจากสถานที่และพื้นที่ที่คุณสนใจ)

รายชื่อผู้ติดต่อของคุณจะแสดงอยู่ในแผงควบคุมซึ่งคุณสามารถตรวจสอบการแจ้งเตือนว่าพวกเขาได้ส่งคุณหรือแม้กระทั่งเก็บแท็บในข้อความสถานะ Facebook ของพวกเขา "การแจ้งเตือน" จะปรากฏขึ้นเช่นเดียวกับข้อความโต้ตอบแบบทันที (หรือข้อความเพราะคุณสามารถเลือกที่จะรับพวกเขาบนโทรศัพท์มือถือของคุณ) นอกจากนี้คุณยังสามารถ "เช็คอิน" เพื่อให้เพื่อนบ้านของคุณรู้ว่าคุณอยู่ที่บ้านอย่างปลอดภัยถ้าพูดว่ามีพายุทอร์นาโดที่อาละวาดข้างนอกหรือถ้าคุณออกนอกเมือง

ที่มีอยู่แบบเรียลไทม์ค้นหาว่าใครอยู่ที่ไหนแอพพลิเคชั่นจะมีสถานบันเทิงยามค่ำคืนเช่น และ Foursquare แต่ไมโครซอฟท์หวังว่าจะใช้เครื่องมือเดียวกันในการจัดประชุมเพื่อจัดกิจกรรมชุมชนและติดต่อกันในกรณีฉุกเฉิน

บริษัท ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในเมืองบ้านของซีแอตเติลและ วางแผนที่จะทดสอบเบต้าที่นั่นนอกเหนือจากเมืองแถบชนบทแถบมิดเวสเทิร์นตะวันตกและ "ชุมชนเกาะโดดเดี่ยว" ซึ่งทำให้เสียงทั้งหมดเป็นเพียงแค่ ความ เล็กน้อย แค่นิดหน่อย.

ผู้เล่นรายใหญ่ที่สุดของเว็บกำลังใช้วิธีในการควบคุมโซเชียลมีเดียอย่างเหมาะสมเพื่อการเตรียมพร้อมในกรณีฉุกเฉิน แขน ไม่แสวงหากำไรของ Google ได้เปิดตัวโครงการที่เรียกว่าการสนับสนุนเชิงนวัตกรรมเพื่อภาวะฉุกเฉินโรคและภัยพิบัติ (InSTEDD) ด้วยเป้าหมายที่คล้ายกันและ InSTEDD ยังไม่มีผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ถ่ายทอดสด แต่ผู้จัดงานได้กล่าวว่ามีแผนที่จะใช้เหนือสิ่งอื่นใดรวมถึงการแจ้งเตือนทาง SMS และแอปพลิเคชันการทำแผนที่ Google Earth

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :นักออกแบบของ Palm Pre ไม่ติดอยู่ที่ HP
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :CNET News Daily Podcast: Mom ทดสอบศูนย์ช่วยเหลือใหม่ของ McAfee
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :WSJ: Papermaster ออกจาก Apple ไปที่ 'ความไม่ลงรอยกันทางวัฒนธรรม'
ฟีฟ่า 55 :Woz: 'ฉันไม่เชื่ออะไรเลย Elon Musk หรือ Tesla พูดว่า'
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :NComputing เป็นข้อตกลงใหญ่กับอินเดีย
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :Apple notebook event: บล็อกสดเวลา 10.00 น. PDT วันอังคาร
ฟีฟ่า 55 :Microsoft ประกาศผลประกอบการรายไตรมาสที่แข็งแกร่งยอดขาย
Welcome:โอลิมปิก - โตเกียวเปิดตัวแคมเปญรีไซเคิลโทรศัพท์มือถือถึงเหรียญ
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :ตื๊อในความวุ่นวายมากกว่าแผนโดยผู้สมัครเป็นผู้นำ Murdo Fraser ที่จะเสีย 'แบรนด์พิษ'
ฟีฟ่า 55 :การขี่จักรยาน: ช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบสำหรับเซแกนในฐานะชาวสโลวะเกียต้องครองตำแหน่งที่สาม