ที่ตั้ง: ฟีฟ่า 55 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Welcome:มาตรฐานหละหลวมสำหรับ feds ในการลงคะแนนเสียงข้อมูล

Welcome:มาตรฐานหละหลวมสำหรับ feds ในการลงคะแนนเสียงข้อมูล

author:梁丛 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-29
วอชิงตัน - วันหลังจากการรั่วไหลของข้อมูลขนาดใหญ่ที่อาจส่งผลกระทบต่อทหารผ่านศึกอเมริกันมากกว่า 26 ล้านคนกลายเป็นสาธารณะคณะกรรมการสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาได้อนุมัติการเรียกเก็บเงินที่ต้องมีการแจ้งเตือนเป็นลายลักษณ์อักษรเกี่ยวกับการละเมิดความปลอดภัยของข้อมูล

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาคณะกรรมการตุลาการบ้านได้ประกาศใช้เสียงที่ต้องการให้ธุรกิจแจ้งเตือนลูกค้าเกี่ยวกับการ แผงยังติดกาวในการแก้ไขร่างใหม่ที่จะนำไปใช้กับหน่วยงานของรัฐบาลกลาง

แต่ด้วยความแปลกประหลาดกฎหมายกำหนดให้ภาคเอกชนมีความเข้มงวดมากกว่าหน่วยงานของรัฐ - แม้ว่าหน่วยงานทหารผ่านศึกรับผิดชอบต่อการละเมิดความปลอดภัยที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประวัติศาสตร์ซึ่งตอนนี้เจ้าหน้าที่บอกว่าอาจมีค่าใช้จ่าย $ 500 ล้านในการทำความสะอาด

กฎการละเมิดข้อมูลที่ง่ายของ Feds

คณะกรรมาธิการสภาผู้แทนราษฎรอนุมัติเมื่อวันพฤหัสบดีว่ามีการฝ่าฝืนข้อมูลที่ควบคุม บริษัท เชิงพาณิชย์อย่างเข้มงวดกว่าหน่วยงานรัฐบาลกลาง - แม้ว่ากรมการทหารผ่านศึกเพิ่งสูญเสียฐานข้อมูลจากข้อมูลของทหารผ่านศึก 26.5 ล้านคน

ความต้องการ บริษัท หน่วยงานรัฐบาลกลาง
การแจ้งเตือนทางเว็บ ใช่ ไม่
การละเมิดข้อมูลทางการแพทย์จะต้องรายงานต่อกระทรวงสาธารณสุขและบริการมนุษย์ ใช่ ไม่
ค่าปรับสูงถึง $ 5 ล้าน ใช่ ไม่
อยู่ภายใต้การฟ้องร้องของอัยการสูงสุดของรัฐ ใช่ ไม่
แจ้งเตือนว่า "ทันทีที่สุด" ใช่ ไม่
ต้องจ่ายสำหรับรายงานเครดิต ใช่ ไม่

อาร์. เจมส์นิโคลสันเลขานุการกรมกิจการทหารผ่านศึกกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่า: "ฉันรู้สึกโกรธกับการ และข้อเท็จจริงที่ว่าพนักงานจะต้องตกอยู่ในความเสี่ยงโดยการกลับไปทำที่บ้านโดยละเมิดนโยบายของเวอร์จิเนีย" ในวันที่ 3 พฤษภาคมบ้านของพนักงานที่ไม่มีชื่อถูกทำลายลงและฐานข้อมูลถูกขโมยไปแล้ว Nicholson กล่าว ไม่มีการเข้ารหัสที่ใช้ในการปกป้องข้อมูล

การเรียกเก็บเงินที่เรียกว่า Data Accountability and Trust Act หรือ DATA ( ) กำหนดมาตรฐานที่เข้มงวดสำหรับ บริษัท การค้าเพื่อติดตามในกรณีที่มีการฝ่าฝืนข้อมูล - รวมถึงการแจ้งลูกค้า "โดยเร็วที่สุด" โพสต์การแจ้งเตือน บนเว็บไซต์ของพวกเขาและเก็บค่าใช้จ่ายของรายงานเครดิตเป็นเวลาหนึ่งปี

ไม่มีข้อกำหนดข้อใดข้อหนึ่งที่ใช้กับหน่วยงานรัฐบาลกลาง

ผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษาเทคโนโลยีที่ Pacific Research Institute กล่าวว่าสถานการณ์ควรจะกลับกันโดยรัฐบาลต้องอยู่ภายใต้กฎที่เข้มงวด

“ ผู้คนไม่มีทางเลือกเกี่ยวกับว่าพวกเขากำลังจะให้ข้อมูลกับหน่วยงานรัฐบาลกลางหรือไม่พวกเขาเพียงแค่ต้องยอมแพ้เท่านั้น” Arrison กล่าว "กฎหมายควรจะยากขึ้นสำหรับรัฐบาลกลางมากกว่าใน บริษัท ต่างๆมันควรจะผิดพลาดในด้านของการที่ Feds หนักกว่าเพราะคุณไม่มีทางเลือก"

การเรียกเก็บเงินข้อมูล DATA ดั้งเดิมเป็นส่วนหนึ่งของความวุ่นวายของกิจกรรมรัฐสภาที่เกิดจากการละเมิดข้อมูลสูงโปรไฟล์หลายปีที่ผ่านมารวมถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ตัวแทน ซึ่งได้ตกลงที่จะ

กลุ่มพันธมิตรธุรกิจซอฟต์แวร์กล่าวชื่นชมการอนุมัติของร่างพระราชบัญญัติกล่าวว่า "จะช่วยเติมช่องว่างในโลกไซเบอร์ในประมวลกฎหมายอาญากระตุ้นให้มีการแจ้งเตือนล่วงหน้าถึงการบังคับใช้กฎหมายและจัดหาเครื่องมือที่จำเป็นในการค้นหาและดำเนินคดีอาชญากรออนไลน์"

David Sohn เจ้าหน้าที่ที่ปรึกษาของศูนย์เพื่อประชาธิปไตยและเทคโนโลยีกล่าวว่าการเรียกเก็บเงินอาจได้รับการคืนดีกับ เรียกว่าพระราชบัญญัติการปรับปรุงความปลอดภัยทางไซเบอร์และพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลผู้บริโภคหรือ CECDPA

CECDPA ยังได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมการตุลาการของสภาในวันพฤหัสบดีและจะกำหนดให้ใครก็ตามที่ครอบครองข้อมูลส่วนบุคคลเช่นหมายเลขประกันสังคมของบุคคลหรือวันเดือนปีเกิดเพื่อแจ้งให้หน่วยสืบราชการลับของสหรัฐฯหรือ FBI ทราบถึง บอกสาธารณะ การปฏิเสธที่จะปฏิบัติตามจะส่งผลให้ถูกจำคุกหรือถูกปรับเพิ่ม

กำหนดเป้าหมายไปที่การพนันออนไลน์
นอกเหนือจากค่าใช้จ่ายด้านการละเมิดข้อมูลสองครั้งแล้วคณะผู้มีอำนาจยังอนุมัติ และอีกสองค่าที่เกี่ยวข้องกับการพนันทางอินเทอร์เน็ต ( ) และ ( )

สภาคองเกรสพยายาม - แม้ว่าจะไม่ประสบความสำเร็จ - เพื่อขยาย นี้ ความพยายามก่อนหน้านี้ล้มเหลวเนื่องจากนักวิ่งเต้นเล่นการพนันรวมถึง Jack Abramoff พยายามทำให้พวกเขาล้มเหลวและเพราะความสนใจพิเศษชนะข้อยกเว้นมากมายจนในที่สุดพรรคอนุรักษ์นิยมทางศาสนาก็ไม่แยแสกับกฎหมาย ในขณะเดียวกันการพนันในต่างประเทศได้แพร่กระจายและกลายเป็นอุตสาหกรรมล้านดอลลาร์

“ ในช่วงเวลาที่เกิดขึ้น (ตั้งแต่ครั้งสุดท้ายที่ผ่านมา) จำนวนเงินที่ไปยังองค์กรนอกชายฝั่งที่ผิดกฎหมายและไร้การควบคุมเหล่านี้ได้เพิ่มขึ้นเป็น 12 ล้านดอลลาร์ต่อปีโดยมีจำนวน 6 ล้านดอลลาร์จากสหรัฐฯ” Bob Goodlatte ชาวเวอร์จิเนียรีพับลิกัน

Goodlatte กล่าวว่าการอัปเดต Federal Wire Wager Act มีความจำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่ากฎหมายห้ามการเดิมพันทางอินเทอร์เน็ตทุกรูปแบบ “ มันไม่ได้กล่าวถึงเทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่างเพียงพอและไม่ชัดเจนว่าจะครอบคลุมการพนันทุกรูปแบบ” Goodlatte กล่าว "กฎหมายฉบับนี้ระบุชัดเจนว่าครอบคลุมการพนันทุกรูปแบบและเทคโนโลยีทุกรูปแบบ"

ตัวแทนโรเบิร์ต "บ๊อบบี้" สก็อตต์เวอร์จิเนียเดโมแครตเสนอการแก้ไขเพิ่มเติม - ซึ่งล้มเหลว - ซึ่งจะมีเป้าหมายไปที่นักพนันแต่ละคนไม่ใช่แค่ธุรกิจที่ดำเนินธุรกิจการพนัน “ หากเราต้องการดำเนินคดีกับนักพนันรายบุคคลการดำเนินการต่อยไม่กี่คำจะทำให้คุณทราบว่าหากคุณเล่นการพนันทางอินเทอร์เน็ตคุณจะอยู่ในอำนาจของการบังคับใช้กฎหมาย” Scott กล่าว

การถกเถียงกันมากเกี่ยวกับข้อเสนอซึ่งกินเวลาประมาณ 90 นาทีมาจากตัวแทนอย่างชัดเจน Robert Wexler ประชาธิปัตย์ฟลอริดาผู้กล่าวว่าการเรียกเก็บเงินของ Goodlatte อนุญาตให้วางเดิมพันอย่างไม่เป็นธรรมในการแข่งม้าออนไลน์ในขณะที่ไม่รวมกีฬาอื่น ๆ เช่นการแข่งสุนัข (การแข่งรถเกรย์ฮาวนด์ได้รับความนิยมในฟลอริดา)

“ ถ้าคุณผ่านร่างกฎหมายนี้คุณก็กำลังพูดถึงม้าวิ่งไปข้างหน้าและเล่นการพนันบนอินเทอร์เน็ตและคุณจะได้รับข้อได้เปรียบเหนือคู่แข่งทางกฎหมายของคุณ” Wexler กล่าวพร้อมกับเสียงของเขา

Goodlatte ตอบว่าการแข่งม้านั้นได้รับการปฏิบัติแตกต่างกันไปเนื่องจากกฎหมายของรัฐบาลกลางแยกออกมาซึ่งเรียกว่าพระราชบัญญัติการแข่งม้าของรัฐ (Interstate Horseracing Act) ในหนังสือตั้งแต่ปี 1978 ซึ่งอนุญาตให้มีการเดิมพันนอกลู่บนม้าได้ ส่วนหนึ่งของการเรียกเก็บเงินของ Goodlatte บอกว่า "ไม่เปลี่ยนแปลงกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการแข่งม้าอาจหรืออาจไม่ได้รับอนุญาตภายใต้กฎหมายของรัฐบาลกลาง"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航