ที่ตั้ง: ฟีฟ่า 55 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ฟีฟ่า 55 :TiVo, EchoStar ต่างอ้างชัยชนะในการพิจารณาคดีสิทธิบัตร

ฟีฟ่า 55 :TiVo, EchoStar ต่างอ้างชัยชนะในการพิจารณาคดีสิทธิบัตร

author:东方酢指 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-29
ทั้ง TiVo และ EchoStar ต่างก็อ้างว่าได้รับชัยชนะหลังจากสำนักงานสิทธิบัตรและเครื่องหมายการค้าของสหรัฐฯออกคำวินิจฉัยเกี่ยวกับชุดสิทธิบัตรที่เป็นของ TiVo

เป็นส่วนหนึ่งของการฟ้องร้องต่อเนื่อง ต่อ EchoStar สำนักงานสิทธิบัตรได้ทำการตรวจสอบอย่างเป็นทางการของสิทธิบัตร 61 TiVo

TiVo ในวันพุธที่กล่าวว่าสำนักงานสิทธิบัตรยืนยันสิทธิบัตรส่วนใหญ่แม้ว่าจะปฏิเสธสิทธิบัตรอย่างน้อยสองราย บริษัท เครื่องบันทึกวิดีโอดิจิตอล (DVR) ไม่ได้บอกว่าสิทธิบัตรใดถูกปฏิเสธ

“ ในขณะที่การเรียกร้องสิทธิบัตรบางอย่างถูกปฏิเสธโดยสำนักงานสิทธิบัตร แต่สิ่งนี้ไม่ควรส่งผลกระทบต่อการตัดสินของคณะลูกขุน” TiVo กล่าวในแถลงการณ์ "ตอนนี้เราจะได้รับโอกาสกับสำนักงานสิทธิบัตรเพื่อหารือเกี่ยวกับข้อเรียกร้องของเราซึ่งเราเชื่อว่าน่าจะส่งผลให้มีการยืนยันสิทธิบัตรและเสริมความแข็งแกร่ง"

กล่องรับสัญญาณ EchoStar บางรุ่นมีความสามารถในการบันทึกภาพ ทั้งอุปกรณ์ EchoStar และ TiVo ใช้เทคโนโลยี "ระบบแปรปรวนเวลามัลติมีเดีย" ที่อนุญาตให้ DVRs บันทึกรายการโทรทัศน์ถ่ายทอดสดในขณะที่เจ้าของดูรายการที่บันทึกไว้ล่วงหน้า

TiVo ยื่นฟ้อง EchoStar ในปี 2547 โดยอ้างว่าการใช้เทคโนโลยีดังกล่าวเป็นการละเมิดสิทธิบัตร TiVo ในเดือนเมษายน ในความเสียหาย EchoStar ได้ยื่นอุทธรณ์คำตัดสินของคณะลูกขุน อย่างไรก็ตาม TiVo พยายามที่จะใช้การพิจารณาคดีเพื่อป้องกันไม่ให้ EchoStar ทำการจัดส่ง DVRs

EchoStar กำลังพิจารณาคำตัดสินเนื่องจากสิทธิบัตรของ TiVo บางส่วนเกี่ยวกับเทคโนโลยีนั้นไม่ถูกต้องและเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา บริษัท ได้รับรางวัลหนึ่งในการอุทธรณ์เกี่ยวกับการจัดการหลักฐานของศาล

"เรามีความยินดีที่สำนักงานสิทธิบัตรและเครื่องหมายการค้าของสหรัฐอเมริกาได้ปฏิเสธคำร้องของสิทธิบัตรของ TiVo หลายครั้งว่าไม่ถูกต้องการพิจารณาคดีใหม่พร้อมกับการตัดสินใจที่ดีจากศาลอุทธรณ์เมื่อต้นเดือนนี้ ... เป็นขั้นตอนในทิศทางที่ถูกต้อง ในขณะที่เราเตรียมการตอบสนองของเราต่อการเคลื่อนไหวคำสั่งห้ามของติโวเมื่อเร็ว ๆ นี้ "EchoStar กล่าว

EchoStar ยังบอกใบ้ว่าจะใช้การ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการโต้แย้งต่อ TiVo

TiVo กล่าวว่ามีแผนที่จะให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคดีสิทธิบัตรในระหว่างการเรียกกำไรในวันพุธหลังจากที่ตลาดปิดทำการ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航