ที่ตั้ง: ฟีฟ่า 55 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Welcome:คู่แข่งในความบริสุทธิ์แบบโอเพ่นซอร์สขยายการเข้าถึง

Welcome:คู่แข่งในความบริสุทธิ์แบบโอเพ่นซอร์สขยายการเข้าถึง

author:郭犷 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-10-01
Black Duck Software และ Palamida ซึ่งเป็นคู่แข่งสำคัญของธุรกิจเพื่อให้แน่ใจว่าซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สและกรรมสิทธิ์ไม่ได้ยุ่งเหยิงกันอย่างไม่เหมาะสมแต่ละประกาศข้อเสนอจันทร์กับทรัพยากรการเขียนโปรแกรมที่สำคัญสอง

บริษัท ประกาศว่าพวกเขากำลังทำงานกับ Eclipse Foundation กลุ่มที่สร้างเครื่องมือการเขียนโปรแกรมโอเพ่นซอร์สที่ใช้กันอย่างแพร่หลายและกับ SourceForge.Net ซึ่งเป็นแหล่งเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ของโครงการโอเพนซอร์ส

พันธมิตร Eclipse หมายถึงซอฟต์แวร์ของ บริษัท จะพร้อมใช้งานเป็นเครื่องมือปลั๊กอินที่สแกนโค้ดของโปรแกรมเมอร์โดยอัตโนมัติเพื่อให้แน่ใจว่ามีการกีดกันระหว่างโอเพนซอร์ซและซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์ที่เหมาะสม และการเป็นพันธมิตรกับที่เก็บซอฟแวร์ SourceForge จะทำให้ซอฟต์แวร์การตรวจสอบโค้ดของ บริษัท เป็นปัจจุบันด้วยโครงการโอเพนซอร์สมากกว่า 100,000 รายการ

ได้ให้ความสนใจกับความเป็นไปได้ที่ซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ซอาจเสียผลิตภัณฑ์ที่เป็นกรรมสิทธิ์หรือในทางกลับกัน แม้ว่า SCO จะไม่คืบหน้าในกรณีนี้ แต่ก็ช่วยให้ Palamida และ Black Duck เริ่มต้นได้

เปิดตัวปลั๊กอินสำหรับเครื่องมือ Eclipse ในวันจันทร์ วางแผนที่จะทำในช่วงปลายปี Mark Tolliver ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกล่าวในการให้สัมภาษณ์

SourceForge tie-in หมายถึง Palamida ได้รับไฟล์กิกะไบต์ในการอัพโหลดทุกวันจากแหล่งเก็บข้อมูลโอเพ่นซอร์ส จากนั้น Palamida จะอัพเดตไฟล์ลายเซ็นต์ของตนซึ่งใช้เพื่อระบุซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ซในซอร์สโค้ดดิบหรือไบนารีที่คอมไพล์ซึ่งคอมพิวเตอร์ใช้งานจริง

Black Duck มีพนักงาน 35 คนและรวมถึง Samsung, US Navy และ SAS ในฐานะลูกค้า Palamida มี 20 และลูกค้าที่โดดเด่นที่สุดคือ Cisco Systems

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航