ที่ตั้ง: ฟีฟ่า 55 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ผู้อ่านชั่งน้ำหนักในความเป็นเจ้าของอินเทอร์เน็ต

ผู้อ่านชั่งน้ำหนักในความเป็นเจ้าของอินเทอร์เน็ต

author:苍活戟 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-10-08
ไม่มีอะไรที่เหมือนกับการถกเถียงเรื่ององค์กรอิสระกับบทบาทของรัฐบาลในการกระตุ้นความคิดเห็นที่มีน้ำใจ เช่นนี้เป็นกรณีที่ตอบสนองต่อมุมมองของวันศุกร์โดย Harry Fuller ของ CNET News.com ว่า จาก ถึง เคลื่อนย้ายในท้องถิ่นไปสู่บรอดแบนด์ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ตจะทำให้เกิดการอภิปรายสาธารณะ

นี่คือตัวอย่างความคิดเห็นของผู้อ่านของเรา ความคิดเห็นของคุณคืออะไร เข้าร่วมในการอภิปรายใน ของเรา

ฉันจะสนับสนุนบรอดแบนด์ที่ดูแลโดยรัฐบาล ...
โพสต์โดย: Aaron Sokoloski

... เมื่อฉันต้องการให้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของฉันมีหลุมบ่อมากพอ ๆ กับถนนสาธารณะ การหยุดทำงานเกิดขึ้นนาน ๆ ครั้งสำหรับผู้ให้บริการเอกชน แต่มันก็ยากเหลือเกินเมื่อเทียบกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นถ้าเราปล่อยให้รัฐบาลเปิดให้บริการอินเทอร์เน็ตของเรา

รัฐบาลมีแรงจูงใจน้อยมากในการให้บริการที่ดี หากบริการอินเทอร์เน็ตของพวกเขาหยุดทำงานหนึ่งวันแล้วจะเป็นอย่างไร พวกเขาจะสูญเสียลูกค้าหรือไม่ คุณถูกบังคับให้จ่ายภาษีเหล่านั้นไม่เหมือนกับธุรกิจส่วนตัวที่ต้องรับเงินของคุณ

นี่คือเหตุผลที่โครงการเช่น Big Dig ใช้เวลานานกว่าห้าปีกว่าที่ควรจะเป็นและมีค่าใช้จ่ายหลายพันล้านมากกว่า ทำไมรัฐบาลถึงทำได้ดีกว่า บริษัท เอกชนในเทคโนโลยีขั้นสูง? พวกเขาแสดงให้เห็นแล้วว่าพวกเขาไม่สามารถแม้แต่จะจัดการบางสิ่งบางอย่างที่เป็นเทคโนโลยีขั้นต่ำเช่นเดียวกับการสร้างถนนได้ดี

ในที่สุดหากรัฐบาลผลิตบรอดแบนด์ "ฟรี" ครอบครัวที่ยากจนและด้อยการศึกษาจะต้องจ่ายค่าบริการมากขึ้นอย่างไม่เป็นสัดส่วนซึ่งพวกเขามีแนวโน้มที่จะใช้น้อยกว่า มีคนออมเงินเพื่อส่งบุตรหลานเข้าเรียนที่วิทยาลัยในขณะนี้มีทางเลือกที่จะไม่จ่ายค่าบริการอินเทอร์เน็ตที่เร็วมากแทนที่จะลงทุนในกองทุนวิทยาลัยและหนังสือทางกายภาพ (หอบ!) สำหรับเด็ก หากรัฐบาลใช้อินเทอร์เน็ตทุกคนจะถูกเก็บภาษีไม่ว่าจะใช้งานเท่าใด

และคนที่ไม่มีคอมพิวเตอร์ใช้อินเทอร์เน็ตฟรีได้ดีแค่ไหน?

ไฟเบอร์คืออนาคตของเราและยิ่งเร็วเท่าไร
โพสต์โดย: Joe Wroblewski

อินเทอร์เน็ตเปลี่ยนแปลงวิธีการทำงานและการใช้ชีวิตของฉันอย่างแน่นอนและสำหรับฉันแล้วมันเป็นการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกอย่างแน่นอน ในฐานะวิศวกรซอฟต์แวร์ตอนนี้ฉันสามารถทำงานของฉันได้ดีขึ้นและเร็วขึ้นเท่านั้น แต่ฉันยังสามารถมีความเชี่ยวชาญในเทคโนโลยีใหม่ ๆ ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

อินเทอร์เน็ตมีความสามารถมากมายที่ไม่ชัดเจนในตอนแรก - แน่นอนว่า บริษัท อย่าง Yahoo และ Google กำลังพิสูจน์สิ่งนั้น และฉันแน่ใจว่ามีอีกมากที่จะมาใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีที่มีอยู่ แต่เมื่อเส้นใยเข้ามาในบ้านและธุรกิจโลกจะเปลี่ยนไปอีกครั้ง มันจะเปิดใช้งานสถาปัตยกรรมซอฟต์แวร์ใหม่ทั้งหมดซึ่งจะช่วยเติมเชื้อเพลิงให้ทั้งธุรกิจและการศึกษา

ฉันไม่รู้ว่ารัฐบาลควรเป็นเจ้าของโครงสร้างพื้นฐานนี้หรือไม่ แต่พวกเขาจำเป็นต้องส่งเสริมอย่างแน่นอน ประเทศนี้เต็มไปด้วยนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ - ไม่ต้องเสียเวลาในการจัดหาผ้าใบความเร็วสูงเพื่อแสดงความเป็นตัวเรา!

ทำไมต้องเป็นลุงแซม
โพสต์โดย: Donald Nguyen

ฉันไม่ทราบว่าลุงแซมของแคนาดาของเราหรือใครก็ตามในโลกที่ดำเนินการในประเทศของตน แต่อินเทอร์เน็ตเป็นงานทั่วโลกและพื้นที่เล่นและการได้รับเอเจนซี่หรือประเทศหรือกลุ่มตัวแทนที่เลือกไม่ใช่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งไปทำงานเพราะจะมีการทะเลาะกันบ้าง แล้วเร็ว ๆ นี้พอจีนจะเริ่มสร้างเครือข่ายของตัวเองและบางทีอาจจะเป็นสหภาพยุโรปทั้งหมด จากนั้นเราเริ่มแยกประเทศและมันจะไม่ดีเพียงเพราะจะมีการปะทะกันหากอินเทอร์เน็ตไม่ได้รับการรับรู้อีกต่อไปว่าเป็นกิจการสาธารณะ (ที่) ทุกคนจะได้รับโอกาสที่เหมาะสม ยิ่งไปกว่านั้นที่ซึ่งมีลุงแซมมาถึงพี่ชายคนโตและในขณะที่เราตระหนักดีว่าพี่ใหญ่เฝ้าดูเราอยู่แล้ว ... เป็นอีกหนึ่งรายการที่จะห้ามผู้คนจำนวนมากใช้อินเทอร์เน็ตหากพวกเขาคิดว่าพี่ใหญ่มีตาที่ใหญ่กว่า เน็ตและพวกเขาจะสร้างโครงสร้างพื้นฐานของตัวเอง นอกจากนี้อินเทอร์เน็ตก็ใหญ่เกินไปสำหรับรัฐบาลที่จะเข้าครอบครองทันที การปะทะกันระหว่าง บริษัท เครือข่ายทั้งสองนี้จะเกิดขึ้น แต่ฉันคิดว่าแทนที่จะควบคุมรัฐบาลเพียงปรับ heck จาก บริษัท ทั้งสองที่รบกวนการบริการที่สำคัญนี้อย่างจริงจัง มันไม่ดีพอ Vonage ไม่ได้เสนอ 911 จริง ๆ ตอนนี้คิดว่าการโทรของคุณไม่สามารถกำหนดเส้นทางได้เลย สองเซ็นต์ของฉัน

ยูทิลิตี้ดิจิตอล
โพสต์โดย: Barry Dennis

สิ่งที่นักเขียนได้ค้นพบราวกับว่ามันเป็นความคิดใหม่คือตลาดเสรีผสมพันธุ์ผู้ชนะและผู้แพ้ เราไม่ต้องการให้กระบวนการแทรกแซงการใช้โครงสร้างพื้นฐาน "สาธารณะ" ของเราตั้งแต่ถนนไปจนถึงโครงสร้างพื้นฐานการสื่อสาร ในขณะที่ฉันไม่รู้แน่ชัดฉันสามารถทำนายว่าในที่สุด "โครงสร้างพื้นฐานการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตอินเทอร์เน็ต" จะเป็นการผสมผสานระหว่างสายและไร้สาย เป็นเจ้าของกิจการร่วมค้าและในบางกรณีท้องถิ่นรัฐและรัฐบาลกลางควบคุมและ / หรือจัดการ (เครือข่าย)

คุณถูกต้องอย่างแน่นอนว่าอินเทอร์เน็ตเป็นสิ่งที่ประชาชน "ถูกต้อง" อนุพันธ์จากการเป็นเจ้าของคลื่นสาธารณะ และในขณะที่ไม่ได้อยู่ในกฎหมายคลื่นวิทยุเป็นสมบัติสาธารณะของพลเมืองสหรัฐฯตามที่ควรจะเป็น

เราต้องการการสนับสนุนเพิ่มเติมต่อความเป็นเจ้าของการสื่อสารของพลเมืองด้วยสิทธิ์การจัดการที่มอบหมายให้หน่วยงานของรัฐที่ได้รับอนุญาตสำหรับวัตถุประสงค์นี้และรับผิดชอบเฉพาะการอนุมัตินโยบายสาธารณะที่ออกแบบมาเพื่อให้ทุกคนมีส่วนร่วม

นี่อาจหมายถึงการเป็นเจ้าของอเมริกันของอินเทอร์เน็ตภายในขอบเขต "อิเล็กทรอนิกส์" ของเรา หากประเทศอื่นต้องการเป็นเจ้าของอินเทอร์เน็ตหรือมอบให้องค์การสหประชาชาตินั่นเป็นสิทธิพิเศษของพวกเขา แต่ฉันไม่สามารถจินตนาการได้ว่าประชาชนส่วนใหญ่ของประเทศอื่น ๆ ที่ทนต่อนาทีถูก "แช่แข็ง" ของโครงสร้างพื้นฐานการสื่อสารของสหรัฐอเมริกาที่รู้จักกันในนามอินเทอร์เน็ต

ฉันไม่สามารถจินตนาการถึงผู้บริโภคและธุรกิจของสหรัฐอเมริกาที่อนุญาตให้มีการแทรกแซงใด ๆ กับพวกเขาฟรีไม่มีการควบคุมควบคุมเพื่อประโยชน์สาธารณะความเพลิดเพลินของอินเทอร์เน็ตและการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดตั้งแต่การวิจัยข้อมูลไปจนถึงการสื่อสาร

และเจ้าหน้าที่ที่มาจากการเลือกตั้งหรือได้รับการแต่งตั้งซึ่งมีความพยายามในทางใดทางการเมืองหรือวางทับการพิจารณานโยบายต่างประเทศเกี่ยวกับทรัพยากรนี้กำลังมุ่งหน้าไปยังงานประชาทัณฑ์ของพลเมือง

เริ่มต้นด้วยเมืองใหญ่
โพสต์โดย: Paul Vixie

ฉันเห็นด้วยกับความคิดเห็นเหล่านี้และฉันขอขอบคุณนายฟุลเลอร์สำหรับการโทรปลุกที่ดี (CNET มีแหล่งข่าวหลักเพียงพอที่นายฟุลเลอร์อาจถูกเรียกว่าเป็นคนแรกที่ไม่ได้เป็นคนท้องถิ่นเพื่อถ่ายทอดความคิดเหล่านี้)

เพื่อทำการเปรียบเทียบที่เหมาะสมกับถนนและพลังงานต่อไปให้ทำในสิ่งที่ดีและเริ่มต้นที่ระดับรถไฟใต้ดิน ซานฟรานซิสโกต้องการระบบไร้สายที่แพร่หลาย แต่พวกเขาก็ควรจะใช้งาน Internet Exchange ของตัวเองโดยกำหนดให้ผู้ให้บริการ IP ที่ได้รับใบอนุญาตทุกรายสามารถเข้าร่วมการแลกเปลี่ยนหลายภาคส่วนเพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลที่ส่งจากธุรกิจในเมืองหนึ่งไปยังอีก บริษัท อะไรที่ทำงานได้ดีกับผู้ส่งสารจักรยาน WILL ก็ทำงานกับอินเทอร์เน็ตแพ็คเก็ตได้ด้วย เมืองอื่น ๆ ควรปฏิบัติตามเส้นทางเดียวกันนี้และจะถูกบังคับให้แข่งขันต่อไป

ครั้งนี้เป็นข้อตกลงที่ทำเพื่อเมือง NFL ผู้ตายจะถูกคัดเลือก หากสักวันหนึ่งเรามีโครงการขยายบรอดแบนด์ในชนบทซึ่งได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลสหรัฐก็จะเป็นเพราะคนในชนบทห่างไกลไม่มีสิ่งที่ทุกคนในเมืองมีอยู่แล้ว ทุกอย่างต้องเริ่มต้นที่ไหนสักแห่ง เบ็ดสำหรับบรอดแบนด์ที่แพร่หลายนั้นอยู่ในเมืองเช่นเดียวกับถนนและพลังงาน

ได้ยิน! ได้ยิน!
โพสต์โดย: Aaron Bloom

ฉันเห็นด้วยอย่างยิ่ง ทุกคนมีสิทธิ์ในการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตและควรถือว่าเป็นยูทิลิตี้ ฉันดีใจมากที่เห็นว่าเมืองใหญ่กำลังเริ่มให้บริการไร้สายฟรี คุณต้องการพื้นที่ชนบทเพื่อเข้าถึงอินเทอร์เน็ต แต่สิ่งที่เกี่ยวกับผู้คนในการตั้งค่าในเมืองที่ยากจน? พวกเขาต้องการผลประโยชน์จากเน็ตเช่นกัน ข้อแม้เดียวคือการทดลองของ Google ในซานฟราน Google สามารถให้บริการอินเทอร์เน็ตฟรีทั่วประเทศได้หรือไม่ มันฟังดูดีเกินไปที่จะเป็นจริง

ตลาดเสรียุ่ง - และฉันก็ชอบ
โพสต์โดย: Wes Zuber

ฉันต้องยอมรับว่ามันฟังดูสบายใจมากที่มีใครบางคนตัดสินการโต้แย้งเช่นสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างระดับ 3 และจุดศูนย์กลาง

นายฟุลเลอร์รู้สึกว่าหากอินเทอร์เน็ตเป็นของกลางจะไม่มีข้อโต้แย้งหรือการสูญเสียบริการประเภทนี้ แน่นอนว่านี่คือเหตุผลว่าทำไมการผูกขาดระบบโทรศัพท์ มันเป็นความจริงมัน "ทำงาน" ในขณะที่ ทุกคนมีโทรศัพท์หรือส่วนใหญ่ คนเดียวที่มีปัญหากับระบบนี้คือคนที่มีแนวคิดที่ดีกว่า

ฉันไม่รู้ว่านายฟุลเลอร์รู้เรื่องนี้หรือไม่ แต่ในยุคของระบบโทรศัพท์แบบคุ้มทุนที่ยอดเยี่ยมของเราถ้าใครมีความคิดที่ดีกว่า - พูดจานไมโครเวฟบนเนินเขาสองลูกเพื่อช่วยสื่อสารกับคนขับรถบรรทุก - หนึ่ง ต้องพิสูจน์ว่ามีความจำเป็นสำหรับความคิดใหม่ ๆ ต่อคณะกรรมการของรัฐบาล แน่นอนผู้ขายโทรศัพท์มือถือคัดค้านอะไรแบบนี้ ความคิดใหม่? Pish Pash!

ผู้เสี่ยงและนักคิดที่น่ารำคาญเหล่านั้น หากไม่ได้มีไว้สำหรับ Jack Goeken (MCI) ในปี 1968 และจะทำสงครามกับสิ่งนี้อินเทอร์เน็ตจะไม่มีตัวตน

นายฟุลเลอร์ดูเหมือนจะไม่ตระหนักว่าสิ่งที่สวยงามเกี่ยวกับตลาดเสรีและการแข่งขันคือมันทำให้มีมุมมองมากมาย ในขณะที่นายฟุลเลอร์และคนอื่น ๆ อาจดูเป็นระเบียบเชื่อฉันคนอื่นมองว่านี่เป็นโอกาส

หากโมเดลของ Cogent นั้นไม่ใช่ทั้งหมดมันจะแตกออกเป็นพวกเขาจะล้มเหลว (อย่างที่ควรจะเป็น!) และลูกค้าของพวกเขาจะย้ายออกไปและหาคนที่จะสนับสนุนพวกเขาอย่างเหมาะสม

ความคิดของนายฟุลเลอร์มีความตั้งใจดี ทุกคนสามารถเห็นได้ว่า ผู้ขายน้อยรายและผู้ผูกขาดเริ่มต้นด้วยหลักฐานนั้น ความตั้งใจที่ดีนั้นไม่เพียงพอที่จะป้องกันผลร้ายจากการควบคุมจากส่วนกลาง

รับคะแนนของคุณตรง ...
โพสต์โดย: Earl Benser

บรอดแบนด์สากลเป็นความคิดที่ดีสำหรับทุกคนที่ไม่เข้าใจพื้นฐานของการติดตั้งเครือข่ายและค่าบำรุงรักษา 'ใครก็ตาม' รวมถึงรัฐบาลสหรัฐฯซึ่งไม่เคยพบกับสถานการณ์ที่ไม่ต้องการให้เงินทุน นี่จะเป็นหมูมากกว่าที่สภาคองเกรสเคยฝันถึง

แต่สำหรับตอนนี้มันเป็นความคิดที่โง่มาก บริการบรอดแบนด์สำหรับผู้ที่สามารถชำระเงินได้ เศรษฐศาสตร์ง่าย ๆ และถ้าคุณไม่ชอบผลลัพธ์ที่คุณอยู่ให้ย้ายหรือเลิกบ่น

สำหรับรัฐบาลสหรัฐฯที่ยึดครองอินเทอร์เน็ตเอง (ตามนัยโดยพาดหัว) นั่นเกินกว่าความงี่เง่า อินเทอร์เน็ตใช้งานได้ดีเพราะไม่มีใครเป็นเจ้าของหรือควบคุมยกเว้นโปรโตคอลการสื่อสาร เพื่อให้ทุกคนที่เกี่ยวข้องในฐานะจุดควบคุมนั้นเป็นความสูงของความเขลา มันเป็นความคิดที่ไม่มีคนมีสติจะเสนอ

แม้จะมีข้อความพาดหัวการควบคุมอินเทอร์เน็ตไม่ใช่ประเด็นของบทความของฟุลเลอร์ เขาให้ความสำคัญกับการเข้าถึงบรอดแบนด์และจำเป็นที่จะต้องขยายให้ไกลที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ทางการเงิน โปรแกรมเคเบิลและ telco ปัจจุบันจะใช้ประโยชน์จากการขยายตัวส่วนใหญ่โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ - เป็นสิ่งที่มีการแข่งขัน ในทางกลับกันถ้าคุณอยู่ไกลสุดของสายโทรศัพท์ 50 ไมล์โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิลไม่มีใครทำอะไรได้มากหรือควรทำเพื่อคุณ

คุณมี Directway เป็นตัวเลือก - ดีกว่าไม่มีอะไร แต่ไม่ว่าคุณจะได้อะไรคุณจะต้องจ่ายให้ นั่นคือจนกว่านักการเมืองบางคนตัดสินใจที่จะซื้อคะแนนเสียงมากขึ้นด้วยโครงการถังหมูเพิ่มเติม และนั่นจะทำให้ Boston Big Dig เป็นโครงการเงินเพนนี

บรอดแบนด์ในเมืองเล็ก
โพสต์โดย: Marvin George

เราโชคดีในชุมชนของฉันซึ่งเป็นชุมชนเล็ก ๆ ที่ค่าใช้จ่ายบรอดแบนด์ของเรานั้นถูกกว่าสายเคเบิล DSL และ TI เรามี ISP แบบไร้สายที่เริ่มต้นการคิดราคาที่ $ 17.95 สำหรับ 128K นี่คือราคาถูกกว่าแบบ dial-up และไม่ใช่การส่งเสริมการขายเช่น บริษัท DSL หรือ บริษัท เคเบิลบางแห่งได้ระบุไว้ สิ่งนี้เปิดอยู่เสมอ ดังนั้นเมื่อมีการแข่งขันมีบางอย่างที่จะราคาเช่นที่ผู้คนจะได้รับค่าที่ดีที่สุด พวกเขาบอกว่ามันจะเพิ่มขึ้น 99.95 เปอร์เซ็นต์ของเวลา ในชุมชนของฉันพวกเขาจะเห็นจุดจบของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตจำนวนมากและ Cox และ Qwest อาจเลิกให้บริการอินเทอร์เน็ตเนื่องจากไม่สามารถแข่งขันได้ หากพวกเขาวางราคาของพวกเขาสำหรับตลาดนี้พวกเขาอาจต้องวางมันทั่วประเทศ บรรทัดล่างคือว่าในชุมชนเล็ก ๆ มีบางอย่างที่นำ (การเข้าถึง) ในราคาที่ต่ำกว่าและยังคงทำกำไรระยะเวลา

รัฐบาลมีแนวโน้มที่จะยับยั้งการสื่อสารแบบเปิดกว้างหรือไม่
โพสต์โดย: Chris Cunningham

สามารถเห็นอินเทอร์เน็ตที่ได้รับทุนสนับสนุนจากรัฐบาลกลายเป็นอีกหนึ่งชิป / ค้อนหนักสำหรับการต่อรองความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ อย่าปฏิบัติตามคำสั่งของสหประชาชาติ xyz ... คุณจะต้องถูกลงโทษทางอินเทอร์เน็ต ...

นี่ไม่ใช่บทบาทของรัฐบาลใด ๆ นอกจากสร้างพิพิธภัณฑ์หรือสนับสนุนการออกอากาศหนังสือพิมพ์หรือสื่อวิทยุ

รัฐบาลเข้าแทรกแซงโครงสร้างพื้นฐานด้านการสื่อสารอย่างเพียงพอโดยมีคำวินิจฉัยของ FCC ที่ละเอียดซึ่งมักจะมีความสามารถในการต่อต้านการผูกขาด เราจะตอบสนองต่อการพิจารณาคดีของ FCC ที่ จำกัด การค้าทางอินเทอร์เน็ตได้อย่างไร

ผู้เขียนอ้างถึงโครงสร้างพื้นฐานทางหลวงขนาน แม้ว่าจะมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการพิสูจน์ว่านี่เป็นสิ่งที่ไม่จำเป็น แต่เราต้องดู "บิลค่าทางหลวง" ล่าสุดเพื่อดูว่าการค้าทางอินเทอร์เน็ตอาจได้รับผลกระทบจากการแทรกแซงของรัฐบาลกลางอย่างไร

การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตถูกต้องหรือไม่
โพสต์โดย: Chris Cunningham

ต่อไปฉันจะมองหา "สิทธิ" ของฉันที่จะมีรถของฉัน "สิทธิ" เพื่อที่อยู่อาศัยของฉัน "ถูกต้อง" กับสายโทรศัพท์ ทำไมฉันถึงทำงานอีกครั้ง

แน่นอนค่ะ
โพสต์โดย: Aaron Sokoloski

ฉันคิดว่าเราควรผ่านกฎหมายที่บอกว่าฉันมีสิทธิ์ในสิ่งที่ฉันต้องการ ฉันมีสิทธิ์นวดเท้าโดยผู้หญิงสวย (พวกเขาไม่มีสิทธิ์ตามเวลาของตนเอง) ฉันมีสิทธิ์เข้าถึงอินเทอร์เน็ตฟรีที่ชำระโดยคนรวยที่เก็บภาษี (พวกเขาไม่มีสิทธิ์ในเงินของตนเอง)

ผู้คนที่ได้รับรางวัลจากการทำให้สถานการณ์ของพวกเขาเกิดประโยชน์สูงสุดและการทำงานหนักทำให้ฉันป่วย ทำไมพวกเขาควรมีเงินมากกว่าที่ฉันทำ อย่างน้อยฉันก็จะรู้สึกดีขึ้นถ้าพวกเขาถูกบังคับให้อุดหนุนเวลาที่สูญเปล่าของฉันทางออนไลน์เมื่อฉันสามารถเรียนรู้ทักษะใหม่และพยายามหางานที่ดีกว่า

ฉันมีสิทธิ์ที่จะใช้รัฐบาลเพื่อเรียกร้องสิ่งที่ไม่มีประโยชน์อย่างแท้จริงจากคนอื่น ๆ ที่ฉันขี้เกียจและอ่อนแอเกินกว่าที่จะยอมแพ้ชั่วคราวในขณะที่ทำงานเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น

เอง?
โพสต์โดย: Lolo Gecko

เหตุใดเราจึงถูกระงับการเป็นเจ้าของ บางทีการควบคุมที่ประหลาดมากเกินไป? หรือเราเป็นเพียงแอนเดอร์ส?

กลุ่มคนเหล่านี้ ...
โพสต์โดย: Lolo Gecko

ชีวิตเสรีภาพและการแสวงหาการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตไม่ จำกัด

ต้องการอะไร
โพสต์โดย: Harry Fuller

ฉันดีใจที่ได้เห็นการแลกเปลี่ยนที่มีชีวิตชีวา บริการบรอดแบนด์จะทำอย่างไรและพร้อมให้บริการทั่วโลก อย่างน้อยก็ไม่มีใครโต้แย้งเราควรฉีกถนนและถนนในพื้นที่ยากจนเพราะคนขี้เกียจไม่จ่ายภาษีเพียงพอ ฉันสามารถชี้ให้เห็นว่าผู้คนจำนวนมากและประเทศไม่ได้ยากจนโดยการเลือกและที่จริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งของมนุษย์อายุต่ำกว่า 16 สำหรับพวกเขาความยากจนและการขาดอาหารและบริการอื่น ๆ เช่นบรอดแบนด์เป็นผลมาจากโอกาสหรือเจตจำนงของพระเจ้า ถ้าคุณเลือกที่จะเชื่อว่า เด็ก ๆ ที่โตขึ้นโดยไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์และการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตนั้นมีความพร้อมมากขึ้นสำหรับโลกปัจจุบัน

อาจเป็นการง่ายกว่าที่จะยอมรับคำอุปมา: การส่งจดหมายและพัสดุภัณฑ์ เรามี Fed Ex, DSL, UPS, ผู้สื่อสารจักรยานและบริการไปรษณีย์แห่งชาติที่ยอมรับความร่วมมือระหว่างประเทศ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航