ที่ตั้ง: ฟีฟ่า 55 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เตรียมความพร้อมสำหรับการโจมตีมาตรฐานเปิด

เตรียมความพร้อมสำหรับการโจมตีมาตรฐานเปิด

author:南郭滔 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-10-08
ปล่อยให้รัฐแมสซาชูเซตส์ - มีประวัติยืนหยัดต่อสู้กับจักรวรรดิโลกที่ย้อนกลับไปในยุคตื่นตัวของประเทศอันยิ่งใหญ่นี้ - เพื่อเริ่มต้นการปฏิวัติสู่เทคโนโลยีที่ทำงานร่วมกันได้ แมสซาชูเซตได้รับความจริงที่ว่าเศรษฐกิจโลกของเราเข้าสู่ยุคการมีส่วนร่วม ยุคนี้ถูกทำเครื่องหมายด้วยการใช้เทคโนโลยีแบบประชาธิปไตยโดยทุกระดับชั้นทางสังคมเพื่อโต้ตอบสร้างและแจ้ง เทคโนโลยีที่สร้างกำแพงระหว่างรัฐกับผู้คนในปี ค.ศ. 1775 นี่คือเหตุผลว่าทำไมรัฐแมสซาชูเซตส์ที่นำโดย CIO Peter Quinn ต้องใช้รูปแบบ OpenDocument ภายในปี 2550

การตัดสินใจครั้งนี้ทำให้ประชาชนในเครือจักรภพปลอดจากเครือข่ายเทคโนโลยีกรรมสิทธิ์ที่ไม่ตรงกันและชำรุดและรวบรวมมาตรฐานที่เปิดกว้างและใช้งานร่วมกันได้ มันค่อนข้างมั่นใจได้ว่ารัฐและประชาชนสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ทั้งในปัจจุบันและอนาคต

เมื่อกำแพงลงมาคุณจะไม่สามารถปิดกั้นใครได้

เหนือกว่าขอบเขตด้านเทคนิคผู้เสียภาษีของรัฐแมสซาชูเซตส์จะไม่ได้รับการเรียกเก็บเงินสำหรับ ในการอัพเกรดซอฟต์แวร์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ บางทีเงินที่บันทึกไว้อาจถูกนำไปรวมกับบริการของรัฐบาลที่สำคัญอื่น ๆ เช่นการดูแลสุขภาพและการศึกษา

OpenDocument ได้มาตรฐานโดยกระบวนการสาธารณะปราศจากภาระผูกพันทางกฎหมายอย่างสมบูรณ์และนำไปใช้กับผลิตภัณฑ์หลายชนิดแล้ว รัฐแมสซาชูเซตส์จะเก็บเกี่ยวเงินปันผลระยะยาวจากการใช้งาน - คือการเข้าถึงผู้ชมที่กว้างที่สุด - ในขณะที่รักษาทางเลือกและการทำงานร่วมกันของแอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดและเป็นที่นิยมมากที่สุด

การตัดสินใจเช่นนี้จะกระตุ้นให้เกิดนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์สำหรับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีโดยรวมเนื่องจากพลังงานจะถูกนำไปสู่การสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้นตามข้อดีไม่ใช่การกีดกันคู่แข่ง

ทำไมคนทั่วไปถึงสนใจการทำงานร่วมกัน? ความปลอดภัยและความปลอดภัยสาธารณะเป็นสองเหตุผลที่น่าสนใจ ในฐานะที่เป็นข้อพิสูจน์คุณจะต้องมองให้ไกลที่สุดเท่าที่ความล้มเหลวทางเทคโนโลยีในชายฝั่งอ่าวเฮอริเคนที่ถูกทำลายซึ่งเกิดจากการขาดการทำงานร่วมกันของเทคโนโลยี

เรามาดูกันดีกว่า: การตัดสินใจครั้งนี้ไม่ใช่กรณีที่รัฐสั่งการตั้งค่าซอฟต์แวร์อย่างไม่เป็นธรรม แต่แนวทางของรัฐทำให้ชัดเจนว่าแอปพลิเคชันต้องการการสนับสนุนเฉพาะรูปแบบเปิด เมื่อกำแพงลงมาคุณจะไม่สามารถปิดกั้นใครได้

ทางเลือกการแข่งขันและนวัตกรรมที่นำไปสู่ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับรัฐบาลและประชาชนถูกฝังอยู่ในรากฐานของตลาดเสรีและทุนนิยม หลักการเหล่านี้มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการเชื่อมต่อการแบ่งดิจิตอล

รัฐแมสซาชูเซตส์ยอมรับและปกป้องความต้องการของพนักงานและพลเมืองอย่างถูกต้อง - ทั้งสองอย่างด้วยความมุ่งมั่นของรัฐที่จะ "ทำงานอย่างใกล้ชิดกับชุมชนนี้เพื่อให้แน่ใจว่าสิทธิทางกฎหมายของพวกเขาได้รับการเคารพ ... " และแถลงการณ์ที่ชัดเจนว่า MS Office ตามที่จำเป็นสำหรับพนักงานที่ถูกปิดใช้งาน ... "เป็นแอปพลิเคชันที่ใช้รูปแบบ OpenDocument ดำเนินการต่อเพื่อปรับปรุงการเข้าถึงและประสิทธิภาพการทำงานสำหรับผู้พิการ ท้ายที่สุดผู้ใช้ที่ปิดการใช้งานควรได้รับตัวเลือกและอิสระเหมือนกันจากข้อ จำกัด สิทธิ์ใช้งานเหมือนคนอื่น ๆ

วิวัฒนาการแบบเปิดได้เริ่มต้นขึ้นโดยรัฐแมสซาชูเซตส์เป็นหนึ่งในหลาย ๆ รัฐที่ใช้มาตรฐานแบบเปิด และวิวัฒนาการไม่เพียง แต่อยู่ในขอบเขตของสหรัฐเท่านั้น แล้วรัฐบาลในออสเตรเลียสิงคโปร์และสหภาพยุโรปได้เข้าร่วม คำถามตอนนี้ไม่ใช่ถ้า แต่เมื่อใดความเคลื่อนไหวนี้จะหาทางเข้าไปสู่รัฐบาลและธุรกิจทั่วโลกมากขึ้น ใครจะเป็นคนต่อไปที่จะยืนสูง?

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航