ที่ตั้ง: ฟีฟ่า 55 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Welcome:TiVo ฝัง VCR

Welcome:TiVo ฝัง VCR

author:宣粢 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-10-08
มีการแก้ไขเรื่องนี้
TiVo เป็นเจ้าภาพงานศพจำลองสำหรับ VCR ในวันศุกร์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมส่งเสริมการขายสำหรับเครื่องบันทึกวิดีโอดิจิตอลโดยเน้นบทบาทการขยายตัวของรูปแบบ DVD ที่เกิดขึ้นใหม่

บริการงานศพซึ่งใกล้เคียงกับการเปิดตัวของเทคโนโลยีผู้บริโภคในชีวิตดิจิทัลในนิวยอร์กก็มีความชื่นชมยินดีและโลงศพล้นด้วยเทป VCR

"วันนี้เรากำลังกล่าวอำลากับ VCR อย่างเป็นทางการอำลาเวลา 12.00 น. กล่าวกับผลิตภัณฑ์ที่สร้างความบันเทิงในบ้านเมื่อมันมาถึงการเล่นภาพยนตร์ แต่สั้นเกินไปที่ทำให้ผู้บริโภคสามารถบันทึกและ เล่นรายการโทรทัศน์ "รองประธาน Katie TiVo กล่าว

ช่วยให้ผู้ใช้หยุดรายการสดชั่วคราวและบันทึกการออกอากาศได้

ผู้คนที่มาร่วมงานสามารถรับอุปกรณ์ TiVo Series2 ได้ฟรี 40 ชั่วโมงหากพวกเขาซื้อขายในวิดีโอเทปเก่าและลงทะเบียนสำหรับแผนการสมัครสมาชิก กล่องราคาต่ำสุดของ บริษัท ค้าปลีกราคา $ 49.99 พร้อมส่วนลด การสมัครสมาชิกหนึ่งปีมีราคา $ 12.95 ต่อเดือนหรือจ่ายเพียงครั้งเดียวที่ $ 299 ซึ่งดีสำหรับอายุการใช้งานของกล่อง TiVo ยัง ด้วยการซื้อกล่อง TiVo ทั้งหมดที่ทำที่ร้าน Best Buy ระหว่างวันที่ 14 ตุลาคมถึง 16 ตุลาคม

ในขณะที่ แต่อาจเป็นการประกาศล่วงหน้าก่อนกำหนดเล็กน้อย ตามรายงานของสมาคมสื่อบันทึกนานาชาติ (National Recording Media Association) ระบุว่า 97 ล้านครัวเรือนยังคงมี VCR อย่างน้อยหนึ่งแห่ง อย่างไรก็ตามการแสดงความสามารถของ TiVo ชี้ให้เห็นว่าตลาด VCR นั้นบอบบางเพียงใด

Panasonic และ Toshiba ยังคงผลิต VCR เช่นเดียวกับ บริษัท ที่มีชื่อเสียงน้อยกว่าเช่น Lite-On ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในไต้หวันที่ขายเครื่องบันทึกผ่าน Wal-Mart Stores แต่ผู้ผลิตหลายรายได้เลิกทำ VCR แล้ว Brian Lucas โฆษกของ Best Buy กล่าวว่าผู้ค้าปลีกมี VCR แบบสแตนด์อโลนน้อยกว่า 10 รุ่นในขณะนี้ สิบปีที่แล้วมันมีมากกว่าสองโหล

“ เราไม่มีแผนที่จะหยุดการขายเครื่อง VCR ทั้งหมดในเวลานี้” ลูคัสกล่าว "อย่างไรก็ตามลูกค้าจำนวนมากเลือกที่จะซื้อเครื่องคู่ของเรา (ซึ่งจำหน่ายปลีกประมาณ $ 150) ที่เล่นได้ทั้งรูปแบบ DVD และ VHS"

Best Buy และ Circuit City หยุดขายภาพยนตร์ VHS ทางออนไลน์เมื่อต้นปี เป้าหมายบอกว่ามันเป็นการยุติการขายเทป VHS ในการยื่นเอกสารล่าสุดกับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ Wal-Mart รายงานยอดขาย VHS ลดลงอย่างมาก แต่ก็ยังขายวิดีโอเทปต่อไป

สตูดิโอใหญ่ ๆ หลายแห่งก็ต่อสู้กับรูปแบบ VHS Fox และ Warner Bros. รายงานว่าการวางจำหน่ายเทป VHS ในปี 2549 ความนิยมที่เพิ่มขึ้นของดีวีดีและรูปแบบดีวีดียุคใหม่ - Blu-ray และ HD DVD - ก็มีผลกระทบอย่างมากต่อตลาด VHS เช่นกัน นักวิเคราะห์อาวุโสที่การวิเคราะห์ปัจจุบัน

"เราได้มาถึงจุดที่ยอดขายดีวีดีและการเช่ามีมากกว่ารูปแบบ VHS" Kovsky กล่าว "สตูดิโอภาพเคลื่อนไหวมีแนวโน้มที่จะดึงปลั๊กในปี 2549 เพราะนั่นคือเมื่อรูปแบบ HD DVD และ Blu-ray จะเกิดขึ้นดีวีดีทั่วไปจะกลายเป็นรูปแบบหลักจนกว่าจะมีทิศทางการตลาดที่ชัดเจน แต่สตูดิโอแสดงให้เห็นว่าตลาดสำหรับ VHS ไม่แข็งแรงพอที่จะทำซ้ำความพยายามสำหรับผลิตภัณฑ์เหล่านั้น "

TiVo ในขณะเดียวกันสามารถใช้ธุรกิจได้ แต่แสดงให้เห็นว่าบริการบันทึกรายการโทรทัศน์แบบเสียค่าธรรมเนียมมีจำนวนสมาชิกใหม่ 254,000 รายลดลงจาก 288,000 รายใน 288,000 รายในไตรมาสเดียวกันของปีก่อน มีฐานสมาชิกทั้งหมด 3.57 ล้าน

บริษัท กำลังมองหา เพื่อชดเชยการสูญเสียในที่สุดของ DirecTV ซึ่งเป็นพันธมิตรที่ใหญ่ที่สุดซึ่งกำลังโปรโมตเครื่องบันทึกวิดีโอดิจิตอลของตัวเอง

DirecTV กล่าวว่าจะให้การสนับสนุนบริการ TiVo ต่อไปในราคา $ 5.99 ต่อเดือน ทั้งสอง บริษัท มีสัญญาที่จะหมดอายุในปี 2550 แต่ DirecTV ไม่ได้ระบุว่าจะต่ออายุสัญญา

เครื่องบันทึกภาพทดแทนของ DirecTV คาดว่าจะเปิดตัวในปลายเดือนนี้หลังจากความล่าช้าสี่เดือน รุ่นที่สองเพิ่มความจุซึ่งรองรับโทรทัศน์ความละเอียดสูงคาดว่าจะกลางปี ​​2549

TiVo กำลังดิ้นรนเพราะเทคโนโลยีพร้อมใช้งานสำหรับ บริษัท ใด ๆ ที่ต้องการนำไปใช้งานจริง Kovsky กล่าว

"คุณไม่จำเป็นต้องเป็น TiVo เพื่อรับบริการนี้" เขากล่าว “ คนส่วนใหญ่ตระหนักถึงสิ่งที่ TiVo และคู่แข่งทำ แต่พวกเขาพบว่ามันง่ายกว่ามากที่จะได้รับกล่องจากผู้ให้บริการเคเบิลหรือดาวเทียมมากกว่าซื้อด้วยตนเอง”

 
การแก้ไข: เรื่องนี้ระบุจำนวนสมาชิกทีโวอย่างไม่ถูกต้อง

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航