ที่ตั้ง: ฟีฟ่า 55 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Microsoft สรุป Windows Phone 8 OS กล่าวว่าแหล่งที่มา

Microsoft สรุป Windows Phone 8 OS กล่าวว่าแหล่งที่มา

author:褚蔗橇 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-22
ZDNet

ชอล์กอัพอีกอันหนึ่งสำหรับนักเล่นเกม Windows Phone เหล่านั้น

ย้อนกลับไปในเดือนกรกฎาคมฉันได้ยินเสียงกระซิบว่า Microsoft จะเปิดตัวระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8 ในเดือนกันยายน แผนในตอนนั้นคือว่าอุปกรณ์ Windows Phone 8 เครื่องแรกจะวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายน 2555

เมื่อวันที่ 14 กันยายนทีมโทรศัพท์ของ Microsoft ได้จัดส่งระบบปฏิบัติการชื่อรหัสว่า "Apollo" ตามรายชื่อผู้ติดต่อของฉันสองคน WPCentral กำลังรายงานว่าพวกเขาได้ยินเช่นเดียวกัน และ WMPoweruser ได้โพสต์รูปภาพผ่าน LiveSino.net ว่าสมาชิกในทีม Windows Phone ลงนามในกำแพง RTM ได้อย่างไร

ฉันถามตัวแทน Microsoft Windows Phone เมื่อวันที่ 14 กันยายนว่าระบบปฏิบัติการมี RTM หรือไม่และได้รับแจ้งจาก Microsoft ว่า "ไม่มีอะไรที่จะแบ่งปันในขณะนี้"

หากระบบปฏิบัติการได้รับการประกาศว่า "เสร็จสิ้น" ถึงเวลาแล้วที่ผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือและผู้ให้บริการจะทำการทดสอบขั้นสุดท้ายและทำการโหลดระบบปฏิบัติการล่วงหน้าลงในโทรศัพท์เครื่องใหม่

ไมโครซอฟท์ไม่อนุญาตให้พันธมิตรทางโทรศัพท์เปิดโอกาสให้บุคคลอื่นลองใช้อุปกรณ์ WP8 ที่ Samsung และ Nokia เปิดตัวเมื่อเร็ว ๆ นี้ ฉันคาดหวังอย่างน้อยส่วนหนึ่งของเหตุผลที่เป็นระบบปฏิบัติการยังไม่อบอย่างเต็มที่ (นี่อาจเป็นเหตุผลส่วนหนึ่งที่ไมโครซอฟท์ได้ล่าช้าในการพัฒนาชุดซอฟต์แวร์ Windows Phone 8 ให้มากกว่าพนักงานของตัวเองและกลุ่มการทดสอบการเชื่อมต่อที่เลือก)

แม้ว่า Microsoft จะเปิดเผยต่อสาธารณชนแล้วด้วยคุณสมบัติต่างๆของ Windows Phone 8 แต่ บริษัท ก็ยังไม่ได้ "เปิดตัว" แพลตฟอร์ม Windows Phone 8 การเปิดตัว Windows Phone 8 กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 29 ตุลาคมในซานฟรานซิสโกหรือลอสแองเจลิส หลังจากนั้นไม่นานอุปกรณ์ Windows Phone 8 จะวางจำหน่าย ผู้ค้า / ผู้ให้บริการบางรายสามารถเสนอ preorders ก่อนวันที่ 29 ตุลาคม แต่โทรศัพท์ไม่คาดว่าจะให้บริการแก่ผู้บริโภคจนกว่าจะถึงวันนั้น

ระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8 แทนที่แกน Windows Embedded ด้วยระบบปฏิบัติการ Windows NT ระบบปฏิบัติการล่าสุดประกอบด้วยการสนับสนุนมัลติคอร์รองรับ NFC / Wallet การจัดเก็บ Micro SD การ์ดแบบถอดได้ (สำหรับโทรศัพท์บางรุ่น) การเข้ารหัสและการบูตที่ปลอดภัย Windows Phone 8 จะรองรับความละเอียดหน้าจอใหม่สอง: 1,280x768 และ 1,280x720 นอกเหนือจาก 480x800 ที่มีอยู่

เจ้าหน้าที่ของ Microsoft ยังคงปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเมื่อ Microsoft วางแผนที่จะทำให้การอัปเดต Windows Phone OS 7.8 พร้อมใช้งานสำหรับผู้ใช้ Windows Phone ที่มีอยู่ การอัพเดท 7.8 ตามที่เจ้าหน้าที่ของไมโครซอฟท์ได้เปิดเผยเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมานั้นจะรวมถึงระบบปฏิบัติการแบบหลายขนาดที่จะเป็นส่วนหนึ่งของ Windows Phone 8 แต่ไม่มีฟีเจอร์ใหม่อื่น ๆ

ตามที่ประกาศในการประชุมประจำปีของ บริษัท Microsoft เมื่อวันที่ 13 กันยายน Microsoft ได้จัดเตรียมอุปกรณ์ Windows Phone 8 ฟรีรวมถึงแท็บเล็ต Surface ให้กับพนักงานทุกคนตามรายงานจาก GeekWire

เรื่องนี้ แต่เดิมปรากฏที่ ZDNet ภายใต้หัวข้อ " "

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
Welcome:Intel CEO ชื่นชม iPad โยนฝ่าอันตราย
ฟีฟ่า 55 :Life after Google: การเริ่มต้น HTML5 ของ Brad Neuberg
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :Apple และสื่อฝังพีซี
Welcome:Apple โพสต์ข้อมูลการกำจัด MacDefender สัญญาแก้ไข
ลูกค้าออนไลน์ของ Fifa55 :Duke Nukem Forever จะเปิดตัวในกลางเดือนมิถุนายน
ฟีฟ่า 55 :Walter Isaacson: 'กุญแจสำคัญในการเข้าใจ Steve Jobs'
ฟีฟ่า 55 :แอปเปิ้ลส่งมอบ iPhone 5 สำหรับการสั่งงานล่าช้าบางรายงาน
ฟีฟ่า 55 :คนพิการบ้าเลือดแสดงยิมนาสติกอันน่าทึ่งบนม้าที่กำลังเคลื่อนไหว
ฟีฟ่า 55 :Gary Dicker ถึงเหตุผลที่เขาเชื่อว่า Steve Clarke จะดูแคลนสก็อตแลนด์และอยู่ที่ Kilmarnock
Welcome:เจ้าหน้าที่ของเกาหลีเหนือกล่าวว่ามีแนวโน้มที่จะเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว: Kyodo