ที่ตั้ง: ฟีฟ่า 55 ข่าว การถ่ายโอนตำแหน่งประธานของ CIS ในอาร์เมเนีย 'ไม่มีพื้นฐานทางกฎหมาย'

การถ่ายโอนตำแหน่งประธานของ CIS ในอาร์เมเนีย 'ไม่มีพื้นฐานทางกฎหมาย'

author:厉阝恪 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-15

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงกิจการภายในของอาเซอร์ไบจานจะทำหน้าที่เป็นประธานสภารัฐมนตรี CIS มหาดไทยตามคำสั่งที่จัดตั้งขึ้นและอาร์เมเนียกำลังถ่ายโอนอำนาจเหล่านั้นไปยังรัสเซียไม่มีพื้นฐานทางกฎหมายแหล่งที่มาของสำนักงาน BKBOP องค์กรประสานงานการต่อสู้อาชญากรรมในรัฐ CIS บอกสำนักข่าวรัสเซีย RIA Novosti

ก่อนหน้านี้เมื่อวันจันทร์ตำรวจอาร์เมเนียส่งข้อความไปยังผู้แทนของการประชุมที่จะเกิดขึ้นของสภารัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย CIS ในบากูเพื่อประท้วงที่ส่งผู้ร้ายข้ามแดนจากฮังการีและให้อภัยทันทีของ Ramil Safarov - เจ้าหน้าที่กองทัพอาเซอร์ไบจัน ฮังการีสำหรับการสังหารเจ้าหน้าที่อาร์เมเนียในบูดาเปสต์ในปี 2004 และประกาศว่าจะปฏิเสธไม่ให้เข้าร่วมการประชุม ตามบริการกดหัวหน้าตำรวจอาร์เมเนียโอนตำแหน่งประธานสภาให้เป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยของรัสเซีย

"ตามข้อบังคับของคณะรัฐมนตรี CIS มหาดไทย 'การโอนอำนาจของหัวหน้าคณะกรรมการจะดำเนินการโดยการหมุนในตัวอักษรละตินดังนั้นหลังจากอาร์เมเนียเป็นประธานไปอาเซอร์ไบจาน" แหล่งข่าวกล่าว

"การถ่ายโอนอำนาจสามารถดำเนินการได้ในที่ประชุมคณะกรรมการเท่านั้นรูปแบบอื่นไม่ได้ถูกจินตนาการดังนั้นการตัดสินใจที่จะถ่ายโอนอำนาจให้รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยของรัสเซียโดยอาร์เมเนียไม่เป็นไปตามข้อบังคับของคณะมนตรีและไม่น่าจะเกี่ยวข้อง สัดส่วนทางกฎหมายใด ๆ "แหล่งข่าวกล่าวกับ RIA Novosti

แหล่งข่าวระบุว่าในกรณีที่ไม่มีผู้แทนตำรวจอาร์เมเนียในที่ประชุมรายงานสรุปการทำงานของคณะกรรมการน่าจะถูกนำเสนอโดยผู้อำนวยการ BKBOP นายพันตำรวจเอกนิโคไล Ovchinnikov

หมวดหมู่ข่าว

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航