ที่ตั้ง: ฟีฟ่า 55 ข่าว อาเซอร์ไบจาน World Bank ลงนามข้อตกลงเงินกู้ $ 50m เพื่อช่วยเหลือผู้พลัดถิ่น

อาเซอร์ไบจาน World Bank ลงนามข้อตกลงเงินกู้ $ 50m เพื่อช่วยเหลือผู้พลัดถิ่น

author:楼路翳 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-29

รัฐบาลอาเซอร์ไบจันและธนาคารโลกได้ลงนามในสัญญาเงินกู้เพื่อมอบเงิน 50 ล้านดอลลาร์ภายใต้โครงการใหม่โดยมีเป้าหมายที่จะจัดหาอาเซอร์ไบจานประมาณ 185,000 คนที่ถูกแทนที่ด้วยความขัดแย้งทางอาวุธกับอาร์เมเนียในปี 1990 ด้วยการเข้าถึงโครงสร้างพื้นฐาน

ข้อตกลงดังกล่าวได้รับการลงนามร่วมโดยรองนายกรัฐมนตรีอาลี Hasanov และผู้จัดการธนาคารโลกรักษาการ Saida Bagirova ผู้จัดการธนาคารโลกตามสำนักงาน WB ในบากู

เงินกู้จะถูกจัดทำโดยธนาคารระหว่างประเทศเพื่อการบูรณะและพัฒนา (IBRD) ด้วยเงินบริจาคจากรัฐบาล 28.5 ล้านเหรียญสหรัฐการจัดหาเงินทุนรวมสำหรับโครงการความเป็นอยู่และการดำรงชีวิต IDP ของอาเซอร์ไบจานคือ 78.5 ล้านดอลลาร์

โครงการใหม่จะสร้างความสำเร็จในการดำเนินการตามโครงการสนับสนุน IDP ก่อนหน้านี้ซึ่งได้รับทุนจากธนาคารโลกซึ่งมีโครงการขนาดเล็กมากกว่า 400 โครงการที่ได้รับประโยชน์มากกว่า 120,000 IDPs ทั่วอาเซอร์ไบจาน โครงการนี้จะขยายโครงการขนาดเล็กของชุมชนในขณะเดียวกันก็มุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงสภาพที่อยู่อาศัยของผู้พลัดถิ่นในอาคารสาธารณะและให้โอกาสในการทำงานที่ยั่งยืนเพื่อเพิ่มการพึ่งพาตนเองของประชากรกลุ่มนี้

วัตถุประสงค์ของโครงการจะสำเร็จได้ด้วยวิธีการหลายอย่างรวมถึงการลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานขนาดเล็กและบริการไมโครโปรเจ็กต์ที่ชุมชน IDP ระบุว่าเป็นลำดับความสำคัญ โครงการขนาดเล็กประมาณ 200 โครงการจะเข้าถึงประชากรที่ได้รับผลประโยชน์ระหว่าง 120,000 - 150,000 คน โครงการนี้จะช่วยฟื้นฟูศูนย์รวม 95 แห่งและปรับปรุงสภาพที่อยู่อาศัยของคนประมาณ 30,000 คน คนหนุ่มสาวประมาณ 1,400 คนจะได้รับการฝึกอบรมวิชาชีพและเงินช่วยเหลือเพื่อเริ่มธุรกิจของตนเอง ชุมชน 200 กลุ่มจะได้รับการสนับสนุนด้วยการฝึกอบรมและทรัพยากรเพื่อสร้างวิสาหกิจขนาดเล็ก เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมสร้างรายได้ประมาณ 1,500 ไมโครเครดิตจะถูกขยายไปยัง IDP เพื่อเริ่มต้นหรือขยายธุรกิจของพวกเขา

หมวดหมู่ข่าว

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航