ที่ตั้ง: ฟีฟ่า 55 ข่าว ผู้ตรวจการธนาคารเพื่อรับตำแหน่งเร็ว ๆ นี้

ผู้ตรวจการธนาคารเพื่อรับตำแหน่งเร็ว ๆ นี้

author:云轸槛 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-10-08

โดย Sara Israfilbayova

ผู้ตรวจการสถาบันการธนาคารซึ่งจะดำเนินการภายใต้สมาคมธนาคารแห่งอาเซอร์ไบจาน (ABA) จะเปิดตัวจนถึงสิ้นสัปดาห์นี้

กิจกรรมของสถาบันผู้ตรวจการธนาคารได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ความช่วยเหลือในทางปฏิบัติในการเอาชนะความแตกต่างรวมถึงทำให้ขั้นตอนการพิจารณาปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับการจำนองระหว่างธนาคารและผู้กู้ง่ายขึ้น

สมาคมรายงานว่าเว็บไซต์เกือบจะพร้อมแล้วซึ่งเป็นไปได้ที่จะส่งคำอุทธรณ์ ( )

ก่อนส่งคำอุทธรณ์ไปยังผู้ตรวจการแผ่นดินบุคคลจะต้องส่งการเรียกร้องของเขา / เธอไปที่ธนาคารเป็นลายลักษณ์อักษร ในทางกลับกันธนาคารจะต้องให้คำตอบกับผู้อ้างสิทธิ์ภายใน 30 วัน บุคคลสามารถนำไปใช้กับผู้ตรวจการแผ่นดินภายใน 60 วันหลังจากได้รับคำตอบหรือ 30 วันหลังจากส่งจดหมายถึงธนาคาร

ผู้ตรวจการแผ่นดินคาดว่าจะจัดการกับข้อพิพาทด้วยจำนวนการเรียกร้องสูงถึง $ 2,000 นอกจากนี้กิจกรรมผู้ตรวจการแผ่นดินจะครอบคลุมเฉพาะธนาคารที่ลงนามในประกาศเกี่ยวกับการโอนข้อพิพาทที่เกี่ยวข้องกับบุคคล - ลูกค้าของสถาบันการเงินไปยังผู้ตรวจการธนาคาร

ผู้ตรวจการธนาคารไม่มีสิทธิ์ที่จะตัดสินใจในการแก้ไขและเพิ่มเติมข้อตกลงสินเชื่อจำนองรวมถึงการยกเลิก (เต็มหรือบางส่วน) ภาระผูกพันของคู่สัญญาในสัญญา ความสามารถของผู้ตรวจการธนาคารรวมถึงการจัดการประชุมและการให้คำแนะนำแก่ผู้ขอกู้ของธนาคารเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการจำนอง

ผู้ตรวจการแผ่นดินออกข้อสรุปเกี่ยวกับความเป็นไปได้หรือเป็นไปไม่ได้ที่จะยุติข้อพิพาท ผู้ตรวจการแผ่นดินมีความเป็นอิสระในกิจกรรมการแทรกแซงใด ๆ ในกิจกรรมเมื่อพิจารณาการอุทธรณ์ไม่เป็นที่ยอมรับ

ผู้ตรวจการสถาบันการธนาคารมีอยู่ในประเทศเช่นสหราชอาณาจักรนิวซีแลนด์อินเดียคาซัคสถานและอื่น ๆ

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航