ที่ตั้ง: ฟีฟ่า 55 พลังงาน Gazprom, SOCAR ประเด็นปัญหาการจัดหาก๊าซให้อาเซอร์ไบจาน

Gazprom, SOCAR ประเด็นปัญหาการจัดหาก๊าซให้อาเซอร์ไบจาน

author:宗正淀降 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-05-29

เทรนด์:

Gazprom บริษัท รัสเซียและ SOCAR บริษัท น้ำมันของรัฐอาเซอร์ไบจันได้กล่าวถึงประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการจัดหาก๊าซให้อาเซอร์ไบจาน

ปัญหาเหล่านี้ถูกกล่าวถึงในระหว่างการประชุมระหว่างประธานคณะกรรมการ Gazprom Alexey Miller และประธาน SOCAR Rovnag Abdullayev บริษัท รัสเซียกล่าวเมื่อวันที่ 12 ตุลาคม

"แก๊ซพรอมได้ส่งมอบก๊าซให้แก่อาเซอร์ไบจาน 1.15 พันล้านลูกบาศก์เมตรตั้งแต่วันที่ 22 พฤศจิกายน 2017 เมื่อการส่งออกก๊าซไปยังประเทศกลับมาเป็นปกติ" บริษัท กล่าว "ทั้งสองฝ่ายได้หารือถึงแนวโน้มความร่วมมือในทิศทางนี้"

SOCAR เป็น บริษัท น้ำมันและก๊าซที่ใหญ่ที่สุดในอาเซอร์ไบจัน กิจกรรมของ บริษัท รวมถึงการสำรวจการผลิตการแปรรูปการขนส่งและการขายน้ำมันก๊าซธรรมชาติและคอนเดนเสทก๊าซ

ในเดือนตุลาคม 2552 Gazprom Export LLC และ SOCAR ได้ลงนามในสัญญาระยะกลางเพื่อจัดหาก๊าซจากอาเซอร์ไบจานในปี 2553-2558 ผ่านจุด Shirvanovka ที่ชายแดนรัสเซีย - อาเซอร์ไบจัน ในช่วงดังกล่าวมีการซื้อก๊าซอาเซอร์ไบจันจำนวน 5.4 พันล้านลูกบาศก์เมตร

ในปี 2558 บริษัท ในเครือของ Gazprom Export LLC, Gazprom Schweiz AG ได้จัดหาก๊าซให้กับ บริษัท Azerbaijan Methanol (AzMeCo) ภายใต้สัญญามีการจัดหาก๊าซ 107.4 พันล้านลูกบาศก์เมตร

Gazprom Export LLC และ SOCAR ได้ลงนามในสัญญาจัดหาก๊าซให้อาเซอร์ไบจานเมื่อวันที่ 21 พ.ย. 2017

หมวดหมู่ข่าว

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航